iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/3/2016, 08:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không gay nhưng lại có cảm giác với cậu bạn cùng phòng

Tôi quý cậu ta nhất, chắc chắn đó không phải tình yêu rồi. Tôi chỉ không hiểu tại sao không yêu người đồng giới mà lại có ý nghĩ về những nụ hôn với cậu bạn cùng phòng.

Tôi hiện là sinh viên năm hai của một trường đại học. Tôi là nam, không gay, chắc cũng không lưỡng nhưng có một chút gọi là "boy bánh bèo", trắng trẻo, ngoại hình nói chung ổn. Tính cách tôi thoải mái nên đang ở cùng một bạn nam (cậu ấy gay). Chúng tôi học cùng lớp, cậu ta tròn tròn, dễ thương, mặc dù "sớm nắng chiều mưa" nhưng tôi có thể chiều được. Những ngày đầu vào ở cùng nhau cậu ta không biết là tôi biết cậu ta bị gay. Lúc đó chúng tôi như hai người đàn ông thực thụ.

khong-gay-nhung-lai-co-cam-giac-voi-cau-ban-cung-phong

Ảnh minh họa

Rồi đến lúc chúng tôi tâm sự với nhau, cậu ta nói cho tôi biết giới tính thật. Tôi không nói gì mà ôm cậu ta vào lòng, có ý là tôi biết rồi, cậu không phải nghĩ ngợi gì. Chúng tôi vui vẻ sống thế thôi, cho tới hôm cả hai đi uống rượu về, tôi say còn chắc cậu ta không say đâu. Ngọn lửa dục vọng trong người tôi dâng lên và đã nói với cậu ta là tôi muốn quan hệ. Chắc trong người còn hơi men nên cậu ấy không nghĩ nhiều và chúng tôi bắt đầu cuộc vui.

Năm cấp hai tôi từng yêu hai người con gái và cả hai đều trao cái ngàn vàng cho tôi. Tôi rất tự tin vào cuộc với cậu ấy, ai ngờ tôi đã sai, quan hệ đồng giới khác rất nhiều so với khác giới. Rồi mọi chuyện cũng qua. Điều này đã khiến tôi suy nghĩ rất nhiều rằng không biết cậu ta cảm thấy thế nào, tại sao tôi lại có thể làm thế? Sao cậu ta cũng chấp nhận quan hệ với tôi (chắc cậu cũng quý tôi lắm). Có lẽ nào tôi là gay, hay tôi lưỡng tính? Sau một thời gian tôi tìm hiểu về bản thân, nhận thấy mình không gay, cũng không lưỡng, mặc dù tôi có "bánh bèo" (nói thẳng ra mọi người bảo nhìn tôi điệu, không manly cho lắm).

Điều làm tôi nghĩ nhiều nhất là cứ nghĩ nụ hôn nồng cháy mà chúng tôi đã trao đêm hôm đó. Nó ấm áp, ngọt ngào vô cùng, làm tôi cứ nhớ và muốn có những nụ hôn nồng cháy như vậy. Tôi cảm giác như đôi lúc có thích cậu ta nhưng rồi nhận ra là không phải. Tính đến bây giờ, tôi quý cậu ta nhất, chắc chắn đó không phải tình yêu rồi. Tôi chỉ không hiểu tại sao không yêu người đồng giới mà lại có ý nghĩ về những nụ hôn kia? Tôi vẫn chỉ có cảm giác muốn quan hệ với con gái mà thôi. Tại sao chứ?

Ngôi Sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top