iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/6/2015, 00:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khoảng trời của em

Dù mọi người khuyên em nên từ bỏ anh vì anh quá lạnh lùng, thế nhưng em biết mình không làm được. Bởi lẽ, anh đã trở thành khoảng trời của em kể từ lúc chúng ta đến bên nhau.

Ngày còn bé, em luôn mơ ước về một chàng hoàng tử bước ra từ trong truyện cổ tích. Người ấy sẽ luôn mỉm cười mỗi khi bên em, quan tâm em từ những sở thích nhỏ nhất, sẽ là chàng trai ấm áp nhất thế gian, dù em có sai trái thế nào, người ấy cũng sẽ chẳng bao giờ trách mắng em.

Giấc mơ tuổi trẻ như một cơn mưa rào, xóa sạch hết trong đêm khi em tình cờ gặp anh. Tố chất của chàng hoàng tử em đã từng mơ hoàn toàn ngược lại với anh. Anh không thường xuyên cười, cũng chẳng nổi bật, ít nói, thậm chí, chưa bao giờ là chàng trai ấm áp. Thế nhưng, em lại yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

120719dsneuminhyenhau01-743af-1793-14350

Ai cũng thắc mắc vì sao em lại có thể phải lòng anh, trong khi em sôi động, anh lại là người lặng lẽ. Em trẻ con, anh chín chắn. Còn rất nhiều điều ngược lại giữa hai ta, thế nhưng, hơn hết em thật sự yêu anh. Em đã cố gắng san bằng sự khác biệt, dù không ít lần rơi nước mắt. Mỗi lần như thế, anh chỉ lặng lẽ ôm em, tựa mình vào lồng ngực ấm áp của anh, em lại quên hết những muộn phiền.

Dù mọi người khuyên em nên từ bỏ anh vì anh quá lạnh lùng, thế nhưng em biết mình không làm được. Bởi lẽ, anh đã trở thành khoảng trời của em kể từ lúc chúng ta đến bên nhau.

Dù anh không phải là người biết thể hiện nhưng em nhận ra anh yêu em, tuy nhiên, là yêu theo cách của riêng anh. Nếu không yêu thì sao anh có thể liên tục gọi tên em, nói thương em trong vô thức dù đang say bí tỉ? Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ lắm rồi.

Khoảng trời của em, em yêu anh.

Dệt Tầm Gai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top