iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/5/2014, 10:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khi người ấy trở thành 'của công'

Rất nhiều 'rắc rối' nảy sinh khi người ấy của bạn nổi tiếng, quen biết rộng, và được nhiều người để ý, hâm mộ đấy nhé! Việc bạn cần làm lúc này là...

1. Tỏ ra hãnh diện

Đâu phải người nào cũng nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người đến vậy đúng không? Sở hữu một anh chàng/ cô nàng người yêu như thế, hẳn bạn sẽ vui vẻ và tự hào lắm. Hãy để người yêu của bạn thấy rằng bạn rất vui khi được ở bên họ và trân trọng những thành công mà anh ấy/ cô ấy đạt được.

2. Nói không với tự ti

Sẽ có lúc, bạn và tình yêu của bạn với người ấy trở thành đề tài nói chuyện của rất nhiều người. Cũng dễ hiểu mà, đúng không? Người ấy của bạn nổi tiếng, điều đó đồng nghĩa với những sự việc xoay quanh người yêu của bạn cũng được mọi người quan tâm và để ý. Họ sẽ so sánh, sẽ đưa ra những nhận xét hay phỏng đoán mà đa phần trong số chúng đều khiến bạn... không vui nổi, như xấu xí, bất tài, vô duyên... Chớ vội tự ti mà đánh mất sự hấp dẫn của chính mình. Hãy nhớ, người ấy chọn bạn, vì bạn là chính bạn, chứ không phải một người nào đó hoàn hảo nhưng không thể thương yêu người ấy một cách chân thành, nhé!

cua-cong-5978-1401413749.jpg

3. Tỏ ra rộng lượng

Những mối quan hệ rộng có thể chiếm hết thời gian rảnh của người ấy và khiến quỹ thời gian hẹn hò của hai người bị thu hẹp. Trong lúc này, "tình địch" sẽ tìm cách "công kích" để buộc bạn nghĩ rằng người ấy đang... ngoại tình. Hãy tỏ ra rộng lượng để những kẻ-xấu đó nản lòng. Đừng ghen tuông quá đà khiến người ấy của bạn khó xử và những kẻ xấu kia thì mừng thầm trong bụng vì đã đạt được mục đích nhé!

4. Thẳng thắn bày tỏ

Thương yêu là thích nghi, nhưng thương yêu không có nghĩa là chấp nhận. Nếu sự nổi tiếng của người ấy cũng như những "fan hâm mộ" vây quanh người ấy tạo khó khăn hay làm khó bạn, hãy thẳng thắn trao đổi để hai người cùng tìm ra giải pháp tốt nhất nhé! Đừng giấu một mình vì điều ấy chỉ khiến bạn khổ sở và... vật vã hơn thôi!

5. Những giây phút "của riêng"

Tranh thủ một khoảng thời gian nào đó thực sự của riêng hai người, đi chơi thật xa hay chui vào một khu vui chơi nào đó hò hét vang trời mà chẳng sợ người quen của chàng/ nàng nhìn thấy chẳng hạn. Tạm tách xa công việc hay những thứ khiến người ấy trở thành "của công". Đề nghị một ngày "của riêng", chàng/ nàng của bạn chắc chắn sẽ không phản đối đâu!

Dương Munko

phi-cong-3538-1401413749.jpg

7 lý do yêu 'phi công trẻ' thật tuyệt

Con trai thích hẹn hò với các cô gái trẻ, vậy tại sao con gái lại không? Các chàng sẽ cho bạn hiểu thế nào là tình yêu đích thực, vượt qua mọi trở ngại để đến với nhau.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top