iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/4/2017, 14:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khi bạn gái là fan cuồng của Park Yoo Chun

Từ khi nghe tin Park Yoo Chun lấy vợ thì gấu mình thay đổi đến không thể tin nổi, mong cả nhà giúp cho.

Bạn gái tốt bụng, đáng yêu, cũng quan tâm mình lắm. Nói chung là hạnh phúc, bọn bạn cũng gato. Lúc mới biết nhau mình biết em là fan cuồng Kpop, hay đại loại là những thứ liên quan đến xứ Hàn. Minh chứng là lần đầu mình vào nhà trọ em thì nơi đâu cũng dán ảnh DBSK hay JYJ sau này. Mình còn nghe giai thoại từ đứa bạn em kể là năm lớp 12 sắp thi Đại học đến nơi rồi mà em chả ôn thi tử tế gì, sôi máu quá nó với em cãi nhau, nó lỡ dại xé cái ảnh gì của mấy lão đó mà em quý như vàng ấy. Xong nó nhảy lên tát phát in hẳn mấy ngón tay lên mặt em ức quá bỏ về. Chả hiểu thế nào nó lại cun cút đi xin lỗi rồi hôm sau phải lăn lộn đi kiếm báo Hoa học trò có hình nhóm đó để xin lỗi , mua hẳn 10 quyển giống nhau cho em luôn.

Chắc ai có gấu fan cuồng cái gì đó thì cũng hiểu rồi, mình thì không phải cá biệt.

Mỗi MV nhóm ra mắt thì suốt ngày xem rồi là cày view cái gì ấy, nhắn tin không thèm trả lời. Mình tưởng có chuyện gì gọi điện hỏi thì em bảo là "Em đang cày view, bận lắm". Có dạo em inbox mình cái link, mình mừng vì nghĩ được rủ đi chơi nào ngờ "Cày view hộ em đi anh".

Kể từ khi đấy thì em ấy như khai sáng ra một chân trời mới, liên tục gửi link rồi bắt xem, xem xong còn phải like, còn phải share rồi kêu gọi bạn bè xem hộ.

Thành viên em mến nhất là Park Yoo Chun, nhiều lúc buôn chuyện với em mà em cứ ca ngợi anh ta, nào là "điềm tĩnh, dịu dàng và vô cùng ấm áp", "cho em cả năm chỉ xem anh ấy hát em cũng chơi", "anh còn lâu mới sánh được với anh Park của em nhá". Nhiều lúc mình cũng khổ vì em cứ gạ mình tặng mình đĩa CD hay ảnh có lão ta, cơ mà thôi thì chấp nhận vì em giận thì thôi rồi. Cơ mà từ khi Yoo Chun tuyên bố sẽ kết hôn thì mọi thứ thay đổi.

Cái status mà em đăng mới đây là "Hôm nay, tôi thất tình rồi…", bạn bè em hỏi thăm suốt, nhưng em chả nói gì, hội nó nghĩ mình với em đang xích mích nên ra sức an ủi, chưa kể mấy đứa độc miệng nghĩ mình có mới nới cũ thì nói đá xoáy mình. 

Cái này thì thằng bạn bảo mình mới biết, mình gọi em thì đáp lại mình bằng câu nói "Anh ấy sắp lấy vợ rồi anh à" rồi khóc tu tu, mình không hiểu gì tức tốc đến chỗ em, thì đúng là em khóc thật. Mình mua cho em gói xôi xéo - món em cực thích, bảo ăn thì em gạt đi, xong em vừa nói vừa khóc: "Tình yêu to lớn nhất của em tuyên bố sẽ kết hôn, thế là hết thật rồi anh ạ" mình hỏi là ai thì em chỉ vào màn hình laptop, mình nhấn thì hiện lên bài "Gửi anh Park Yoo Chun, giấc mộng thanh xuân của nhiều cô gái!" mình đọc xong thì chỉ biết nói là "Anh Park cũng 30 tuổi rồi, cống hiến cả tuổi trẻ cho giải trí cũng như là thần tượng cho các fan như em, thì việc anh có người yêu hay sắp tới sẽ kết hôn thì cũng không có gì sai cả, đáng ra em nên mừng vì cuối cùng anh ấy cũng thoát kiếp FA chứ?" tức thì em khóc to hơn, em bảo mình chả biết cái gì cả rồi nói mình vô tâm các kiểu, "Anh Park chính là một phần tuổi trẻ của em nay đã bị cướp đi, đánh mất, và có lẽ không bao giờ tìm lại được", đó là câu nói cuối của em trước khi đá đít mình ra khỏi phòng.

Giờ mình đang rối cực đại, công việc thì bất ổn, còn vụ này nữa, ai bày mình cách để gỡ rối với. Xin đa tạ các bạn.

Confessions NEU

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top