iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/1/2018, 15:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khẩu chiến khi gặp người yêu cũ của người yêu

Mới gặp, nhưng chị ta đã bất lịch sự kêu mình là 'người thu gom rác'.

Cũng như mọi người, ai ai cũng ùa ra đường đi bão chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Em với anh người yêu cũng không kém phần vì cả 2 đều thích đá banh... đi bão từ 18h đến 21h mình cảm thấy hơi nhức đầu và đói. Nên mình và anh người yêu mình vô quán ăn mà 2 đứa hay ngồi. Vô tình, có 1 cô gái trạc tuổi mình, cô ấy có chào anh người yêu mình là: "Lâu rồi chưa gặp, anh có vẻ vẫn khỏe nhỉ?"

Anh người yêu mình cũng trả lời như bình thường, cô ta nhìn mặt mình không chớp mắt, không phải tự tin chứ mình được cái dáng và da cũng "ok", thêm mặt cũng hơi dễ thương. Cô ta nhìn chằm chằm và hỏi mình: "Em là người yêu mới của người yêu cũ chị à? Chị với anh ấy quen nhau cũng lâu rồi mà chia tay khoảng 4 tháng gần đây thôi, không ngờ em chính là người thu gom rác của chị!".

Mình cũng chỉ lịch sự và nói: "Em chính là người yêu mới của người yêu cũ chị đây, rác hay không thì chính bản thân chị biết, còn người yêu cũ mà chị nói là rác ấy thì chị cũng là rác thôi". Anh người yêu mình can ngăn cuộc nói chuyện lại và chở mình về... trong tâm mình ức lắm, nên mình về đến trọ, mình không nói 1 câu gì với anh người yêu mình và 2 đứa về đang cãi nhau. Mình thấy anh người yêu mình không bênh mình mà lại hòa giải bằng cách chở mình về. 

Mong mọi người cho ý kiến mình nên làm gì ạ. 

Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

NEU Confessions

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top