iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 2/2/2018, 18:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hóa ra mình chỉ là nữ phụ đam mỹ

Em mới chia tay người yêu sau 6 tháng yêu nhau.

Em K59 có ông anh trai hơn 2 tuổi học BK. Người yêu em học cùng lớp cấp 3 với em giờ cũng học BK. Cao ráo, đẹp trai. Không phải tự nhận nhưng em cũng xứng với nó. Nhà cũng khá giả, xinh xắn, có nhiều người theo đuổi.

Lần đầu là nó tỏ tình với em. Nó tặng em hoa rồi nói thương em rất nhiều nhưng không dám nói. Em nghĩ là thật nên nhận lời. Rồi bọn em yêu nhau.

Ngày nào nó cũng qua nhà em sớm 30 phút chở em đi học. Con gái mà. Em thường chuẩn bị hơi lâu nên nó thường nói chuyện với anh trai em cho đỡ buồn.

Bọn em đi chơi, đi ăn, đi xem phim, du lịch với nhau. Nó ôm em, nắm tay em và hàng ngàn những cử chỉ trìu mến khác nhưng vẫn chưa hôn em dù chỉ một lần.

Dù như vậy em vẫn nghĩ nó là hoàng tử của em, em vẫn nghĩ bọn em sẽ bên nhau mãi mãi.

Cho đến hôm em lấy trộm điện thoại của nó mở ra xem thử. Em đã hiểu tại sao nó không cho em xem điện thoại và lúc trước em ngu ngốc nghe lời nó. Em xem tin nhắn của nó. Giây phút ấy tim em vỡ thành từng mảnh. Nó gọi anh trai của em là chồng. Bọn nó đi chơi với nhau và còn làm nhiều chuyện em không muốn nói ra nữa.

Em khóc cả ngày hôm ấy.

Sáng hôm sau, em mới dám xem tiếp điện thoại của nó. Bọn em yêu nhau được 6 tháng hóa ra chỉ để nó tiếp cận anh trai em, chỉ để xin facebook anh trai em. Và hai đứa nó yêu nhau hơn 5 tháng rồi. Nó còn bảo với anh, nó với em chỉ là bạn thân.

Vâng ạ. Bạn thân.

Em tìm thấy mấy app lạ lạ trong điện thoại nó nhưng không mở ra được như: Tumblr, Blued, Jack’D, AKaRa, Folder Lock,…

Em vẫn tỏ ra bình thường nhưng kêu bận thi học kỳ nên không gặp nó nữa.

Giờ trong đầu em chỉ nghĩ đến cảnh nó và anh trai em bên nhau. Em không trả lại điện thoại cho nó nên nó vẫn nghĩ bị rơi điện thoại. Hằng ngày vẫn nhắn tin cho em. Nhưng em chỉ: “Ừ”.

Nếu mi có đọc được bài viết này thì qua nhà tôi bảo bạn trai lấy điện thoại cho nhé. Tôi vứt ở trong tủ quần áo của tôi đấy. Tôi không muốn nhìn thấy mặt cậu nữa. Có điều tôi tải hết ảnh và video lên driver rồi. 

Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

NEU Confessions

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top