iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/10/2015, 14:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gửi bạn nam Bách khoa xấu trai thích tìm 'gấu' xinh

Con trai dù xấu đến mấy cũng thích yêu gái xinh hay có quyền chê người con gái khác xấu nhỉ?

Haiz... thật buồn cười. Con trai dù xấu đến mấy cũng thích yêu gái xinh hay có quyền chê người con gái khác xấu nhỉ?

Chẳng là con bạn mình muốn giới thiệu mình với bạn cấp 3 của nó, mình cũng miễn cưỡng, không muốn vì ngại yêu, với không đủ tự tin. Hôm gặp mặt, bạn ý cũng có vẻ niềm nở lắm, mọi việc diễn ra hết sức bình thường đến mức không thể bình thường hơn. Thế mà khi về, lúc con bạn đi tắm, có tin nhắn đến, nó hiện lên luôn nên mình xem được. Là tin nhắn của bạn trai kia: ''Sao mày giới thiệu cho tao con xấu như cú vọ vậy, mày troll tao à? Tao chưa ế đến mức ấy đâu''.

Đọc xong mà sốc...haiz, 1 phút chạnh lòng. Mình cũng đâu phải loại xấu xí gì cho cam, cũng da trắng, má lúm như ai, tuy có lùn (m53), thế mà... Cơ mà mình thấy hài hài, chẳng lẽ bạn ấy không biết soi gương hay sao?Con trai mà cao 1m6, hơn mình tận 5cm , mắt lé, bên 1mí, bên 2mí, mồm cá trê , mũi lõ, mặt ngắn như cái bơm, chân lèo khèo, xong đi còng lưng như ông cụ. 

GỬI CHÀNG TRAI BK THÍCH HÁI HOA TRÊN CAO, tôi biết bạn sẽ đọc được những dòng này và sẽ tức lắm đây. Chắc bạn lại thêm cho tôi một cái xấu nữa là thích soi cho coi, cơ mà là do bạn khơi trước nhé, đừng trách tôi nhỏ nhen. Chúc bạn sớm tìm được hoa hậu của lòng mình. 

Nguồn: Confessions SV

*Gửi tâm sự của bạn tại đây để mọi người cùng tư vấn nhé ^^!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top