iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/1/2019, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giấc mơ về mèo cảnh báo điều chẳng lành

Mơ thấy loài động vật này là điềm báo chứng tỏ trong cuộc sống của bạn sẽ gặp những biến động lớn.

Phụ thuộc từng giấc mơ và trong từng hoàn cảnh khác nhau, khi mơ thấy mèo, chúng sẽ cảnh báo bạn những biến đổi lớn trong tương lai. Hãy cùng giải đáp những giấc mơ về mèo dưới đây.

- Mơ thấy một con mèo ở ngoài đường: Giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ gặp phải đối thủ cạnh tranh rất mạnh trong công việc. Điều bạn cần làm chính là vượt qua khó khăn. Còn nếu bạn đang tập trung xây dựng kế hoạch phát triển, hãy thiết lập các phương án dự phòng, chắc chắn chúng sẽ trở nên hữu dụng. 

- Mơ thấy đang chiến đấu với mèo: Khi bạn mơ thấy mình đang làm hại một con mèo, điều này đồng nghĩa với việc tình trạng bệnh của bạn sẽ bị kéo dài.

Còn nếu bạn không có vấn đề gì về sức khỏe, đây có thể là lời cảnh báo về một căn bệnh nghiêm trọng mà bạn nên chú ý.

Giấc mơ về mèo cảnh báo điều chẳng lành

- Mơ thấy con mèo đang cố gắng "làm thân" với bạn: Đây có thể làm điều báo rằng ai đó đang cố ý tiếp cận bạn với mục đích xấu. Bạn sẽ khó phát hiện ra bởi anh/ cô ta đang che giấu rất kỹ. Bạn hãy cẩn thận với những người này bởi họ thực sự gây nguy hiểm cho bạn.

- Mơ thấy đi bán mèo: Có thể trong tương lai bạn sẽ tiêu tiền một cách hoang phí, thậm chí là "viêm màng túi" bởi kế hoạch chi tiêu không khoa học.

- Mơ thấy cả mèo và chuột: Giấc mơ này ám chỉ có thể bạn sẽ gặp phải một người sống hai mặt trong tương lai.

- Mơ thấy mèo vào nhà: Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ bị mất trộm hoặc bị trộm đột nhập vào nhà. Ngoài ra, một con mèo đi vào nhà đồng nghĩa với việc ai đó đã reo rắc một tin đồn không hay về bạn. Việc bạn cần làm chính là tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết.

Giấc mơ về mèo cảnh báo điều chẳng lành - 1

- Mơ thấy tiếng mèo kêu rên rỉ: Bạn có thể sẽ gặp chuyện buồn về một ai đó. Còn nếu bạn mơ thấy con mèo đột nhiên biến mất, bạn sẽ gặp phải những rắc rối không đáng có.

- Mơ thấy mèo đẻ ra chó con: Nghe có vẻ rất kỳ lạ nhưng rất nhiều người đã gặp phải giấc mơ này. Nếu bạn mơ thấy chúng, xin chúc mừng vì đây là điềm báo may mắn chứng tỏ bạn sẽ đạt được những vị trí cao (thăng chức) trong thời gian tới.

- Mơ thấy mình đang cố gắng nói chuyện với một con mèo: Giấc mơ này ngụ ý ai đó đang cần sự giúp đỡ từ bạn.

- Mơ thấy đang ném đá một con mèo để xua đuổi chúng: Giấc mơ này có thể ám chỉ về cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ có những biến đổi tích cực, giả dụ như có em bé. 

- Mơ thấy mèo liếm tay: Trường hợp này ám chỉ trong tương lai bạn sẽ nhận được một công việc mới với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp. Chắc chắn công việc này sẽ đem lại cho bạn những sự thành công nhất định. 

- Mơ bị mèo đuổi: Những giấc mơ như này thường ngụ ý tốt. Chúng là điềm báo chứng minh mọi điều may mắn và thuận lợi sẽ đến với bạn ở tương lai.

- Mơ thấy bạn giết mèo hoặc nhìn thấy mèo bị giết: Giấc mơ này thường theo hai chiều hướng trái ngược. Một là bạn có thể phải đối mặt với sự mất mát tiền bạc. Ngược lại, đôi khi chúng còn ngụ ý ám chỉ bạn đang dần trở nên giàu có hơn.

- Mơ thấy bị mèo cắn: Với giấc mơ này, bạn đang nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Mặt khác, giấc mơ bị mèo cắn còn tượng tương cho sự may mắn, bình an sẽ đến với bạn.

Thúy Quỳnh (Theo Dreaminterpretation)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top