iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/11/2014, 15:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Em đi rồi sẽ không trở về nữa...

Yêu anh, một chút tự trọng em cũng không giữ cho riêng mình. Tình yêu này anh đâu tiếc nuối, sao chỉ mình em quyến luyến?

Có phải em đã từng nói, ngoài em ra sẽ chẳng có người phụ nữ nào yêu anh như thế, ngoài em ra sẽ chẳng có người phụ nữ nào chờ đợi anh như thế… Có phải vì anh không tin, nên yêu thương đây rốt cuộc cũng chỉ là mộng tưởng một mình em?

Đã bao nhiêu lần em chạy theo anh, không một lần anh chùn bước, giống như bổn phận của em là phải mải miết sau lưng anh, còn nhiệm vụ của anh là ngó lơ tình cảm mà em với tay trao gửi.

Không một lần nói yêu em, không một câu “anh nhớ em”, vậy sao không thẳng thừng xô em ngã, sao vẫn nắm tay em níu lại khi em muốn quay đi? Vì em quá yếu đuối, nhưng đàn ông như anh, chẳng lẽ không dứt khoát được sao?

Chuỗi ngày em mong mỏi, những buổi hẹn mình em chờ đợi, từng câu nói vô tình, anh nghĩ em ngốc đến mức không biết đau sao? Anh nghĩ, dù mặc kệ em, em vẫn ở đấy thôi, chẳng đi đâu cả, vẫn yêu anh, vẫn chỉ cần anh dang rộng vòng tay là lao vào, rõ ràng anh đã nghĩ như thế…

24929125-9323-1415586886.jpg

Yêu anh, một chút tự trọng em cũng không giữ cho riêng mình.

Yêu anh, một chút tự trọng em cũng không giữ cho riêng mình, ngày ngày nhìn vào màn hình điện thoại, tin nhắn anh không đến… mà em thì đã gửi đi quá nhiều. Lần cuối cùng, trước khi tất cả tan vỡ, có phải em đã cố gọi cho anh, có phải em đã nhắn cho anh rất nhiều?

Em xin anh, giữ em lại, chỉ cần anh nói nhớ em – em sẽ không đi đâu hết, chỉ cần anh nói yêu em – em sẽ bất chấp tất cả mà tin anh một lần nữa, em đi rồi sẽ không trở về đâu… nhưng sau tất cả, anh đã chọn cách im lặng…

Đôi môi ấy luôn nói không muốn em bị tổn thương, nhưng anh có biết cái cách anh đối xử với em đã giày xéo trái tim em đến dường nào. Lời nói ấy em có thể tin sao?

Tình yêu này anh đâu tiếc nuối, sao chỉ mình em quyến luyến?

Mất em, với anh cũng chẳng hề gì, vậy vì sao mất anh, em lại phải đau đớn thế?

Là anh đã dửng dưng khi em quay bước, em đi rồi sẽ không trở về nữa. Từ giờ cho mãi về sau, một chút về anh em cũng không muốn nhớ…

Trâm Ngọc Phương Đào

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top