iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/1/2018, 15:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đau lòng khi bạn trai chọn quay lại với người yêu cũ

Những cuộc nói chuyện thưa dần, lời chúc năm mới lạnh nhạt, sau đó là những tin nhắn đã được gửi nhưng không được đọc.

Em và anh ấy biết nhau qua lời mai mối của họ hàng. Anh đã 33 tuổi và em vừa tròn 18 tuổi. Bỡ ngỡ, nghẹn ngào và rung động là những rung cảm đầu tiên trong em về anh. Anh ở Washington và chúng em cách nhau nửa vòng Trái Đất, cách nhau 12 giờ địa phương. Chúng em đã gặp nhau vào tháng 12 và chớm nở những cảm xúc chân thật nhất.

Hiểu biết cùng kinh nghiệm cuộc sống từ anh đã chinh phục em tuyệt đối. Chúng em quyết định giữ liên lạc với nhau và hẹn 1 năm sau anh về sẽ quyết định nhiều hơn vì gia đình hai bên rất thích nhau. Em đã cố gắng dùng sự chân thật lớn nhất, niềm tin lớn nhất dành cho anh và rồi đúng 1 tháng kể từ ngày anh trở về nước. Những cuộc nói chuyện thưa dần, lời chúc năm mới lạnh nhạt, sau đó là những tin nhắn đã được gửi nhưng không được đọc. Em đã bất lực và hụt hẫng rất nhiều vào buổi sáng hôm nay khi nhận tin nhắn từ anh rằng bạn gái cũ của anh trở lại và anh muốn tiếp tục với cô ấy!

Trời, sao anh ta bất công với em đến thế? Sĩ diện gia đình em để đâu bây giờ? Em hiểu, hiểu là cảm xúc chẳng có lỗi gì nhưng anh ta sao lại chấp nhận em khi người cũ vẫn chưa dứt hẳn và tại sao... 18 tuổi, mối tình đầu của em, mọi thứ, tất cả sụp đổ rồi... cố gắng học Anh văn, cố gắng va chạm với cuộc sống, cố gắng kiên trì với anh, vì em sợ làm phiền đến anh nên em mất anh, mất anh vì chẳng dám gọi điện, nhắn tin thường xuyên???

Em làm gì bây giờ ạ? Mọi thứ quá nặng nề, em mỏi mệt lắm rồi, em không ổn nữa cũng không thể tin tình yêu nữa!!!

Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

L.A.T

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top