iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/7/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dấu hiệu cho thấy nàng đang âm thầm thích bạn

Bản tính của con gái là ngượng ngùng, e ngại, thậm chí họ đã 'đổ' bạn nhưng vẫn kiên quyết không chịu nói ra.

Nàng tỏ ra bối rối khi gặp bạn: Một trong những biểu hiện dễ dàng nhận thấy chính là việc nàng luôn đỏ mặt, ăn nói không lưu loát mỗi khi gặp người mình thích. Nhưng ngược lại, nếu cô nàng không có tình cảm với bạn, hành động bối rối sẽ không hề tồn tại.

Không giữ khoảng cách: Nhiều khi vô ý cô nàng quên đi khoảng cách với bạn, họ sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện thầm kín, tâm tư cá nhân chỉ với riêng bạn. 

Dấu hiệu cho thấy nàng đang âm thầm thích bạn

Những cử chỉ của nàng gần giống bạn: Một cách vô tình nàng đang bắt chước từ lời nói cho đến hành động của bạn.

Luôn giao tiếp bằng mắt: Với những người không có cảm tình, các cô nàng thường hạn chế giao tiếp bằng mắt. Nhưng nếu trót thích bạn, nàng sẽ thích việc giao tiếp bằng mắt với bạn.

Hướng người về phía bạn: Một khi đã dành cho ai tình cảm đặc biệt, cô nàng sẽ luôn quay người về phía bạn và tập trung vào câu chuyện thay vì đánh trống lảng hay tỏ vẻ buồn chán vì phải nghe bạn nói. 

Dấu hiệu cho thấy nàng đang âm thầm thích bạn - 1

Chú ý dáng đứng: Nhiều ý kiến cho rằng việc một cô gái khoanh tay trước ngực khi nói chuyện là hành động tỏ thái độ không thích. Còn nếu cô ấy nắm tay và hướng về phía trước hoặc để dáng tay tự do, có thể cô nàng đang bật đèn xanh cho bạn.

Họ chia sẻ đồ với bạn: Cách mà cô nàng mời bạn một món đồ uống mới, nếm thử một miếng bánh họ mới làm và nhiều đồ dùng khác nữa, rất có thể nàng đang bày tỏ tình cảm với bạn. 

Luôn mỉm cười khi nhìn thấy bạn: Không còn là một nụ cười "xã giao", rất có thể nàng đang muốn thu hút sự chú ý từ bạn. 

Nàng luôn trêu chọc: Để thu hút sự chú ý từ người mình thích, việc chọc ghẹo, trêu đùa cũng là cách mà nhiều cô nàng vận dụng. 

Dấu hiệu cho thấy nàng đang âm thầm thích bạn - 2

Nhìn lén: Rất nhiều lần bạn vô tình bắt gặp nàng đang nhìn lén bạn. Điều đó có nghĩa họ âm thầm thích bạn nhưng lại ngại ngần không dám nói ra. 

Hỏi bạn một số câu riêng tư: Những câu hỏi có phần riêng tư, đi sâu hơn vào cuộc sống của bạn là nhằm mục đích hiểu rõ hơn về bạn. 

Hiểu ý: Chỉ cần nhìn vào ánh mắt bạn, cô nàng có thể biết bạn đang cần gì, muốn gì.

Luôn chia sẻ chuyện quan trọng với bạn: Bất kỳ chuyện quan trọng nào, nàng luôn tìm đến bạn để tâm sự, giãi bày và muốn bạn cho lời khuyên bởi, với họ bạn là người đặc biệt. 

Minh Hằng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top