iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/7/2019, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ lợi dụng bạn

Bạn đã bao giờ cảm thấy như bị người ấy lợi dụng, không phải được yêu thật lòng?

Anh chàng không làm cho bạn cảm thấy đặc biệt

Bạn sẽ có cảm giác mình không khác gì bạn bè hoặc bất kỳ cô gái nào khác mà anh ta tiếp xúc. Chàng có thể liên tục so sánh bạn với người khác hoặc không thể hiện tình cảm gì với bạn. Nếu thấy mình cũng giống như những người đó, có lẽ anh ta không đủ quan tâm và dành tình cảm cho bạn đâu.

Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ lợi dụng bạn

Chàng tồn tại mờ nhạt trong cuộc sống của bạn

Bạn lên kế hoạch hẹn hò nhưng bị chàng cho leo cây vào phút cuối. Hoặc anh ta mất nhiều thời gian để trả lời tin nhắn, cuộc gọi của bạn. Tất nhiên, thỉnh thoảng anh ấy có thể bận rộn, nhưng người thực sự coi trọng bạn sẽ tìm một khoảnh khắc để đáp lại và quan tâm bạn. Nếu cảm thấy chàng không coi trọng thời gian của bạn thì đừng nên đặt kỳ vọng vào nó làm gì.

Chàng không bao giờ thỏa hiệp

Chàng nên tôn trọng ý kiến của bạn và sẵn sàng tìm sự cân bằng phù hợp để cả hai vui vẻ, hạnh phúc. Nếu anh ấy không muốn từ bỏ cái tôi và chỉ khăng khăng quyết định mọi thứ theo ý mình, có lẽ đã đến lúc thoát khỏi mối quan hệ đầy kiểm soát như vậy.

Chàng điều khiển bạn

Chàng biết điểm mạnh, điểm yếu của bạn và cố gắng lôi kéo bạn làm những điều không mong muốn. Loại mối quan hệ này là không thể chấp nhận.

Chàng khiêu khích bạn

Một người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ công khai làm bạn bẽ mặt hoặc oán giận bạn bằng cách im lặng trong nhiều ngày. Những hành vi này có thể là một dấu hiệu của sự thao túng cảm xúc, hoặc thậm chí là một hình thức "trừng phạt" đối với những điều bạn đã làm sai. Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ làm tổn thương bạn. Nếu đây không phải là thái độ bạn muốn thì nên từ bỏ mối quan hệ này.

Jamais Vu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top