iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 31/12/2018, 13:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những biểu hiện qua tin nhắn cho biết cô ấy thích bạn

Trả lời một số câu hỏi dưới đây để xem nàng có thích bạn hay không nhé!

1. Cô ấy có chủ động nhắn tin cho bạn không?

Trả lời: Có

Để ý một chút nhé, nếu như bạn luôn là người chủ động nhắn tin cho cô ấy chứng tỏ là bạn đang bị "thiếu sự hấp dẫn". Tuy nhiên nếu như cô ấy thường là người nhắn tin cho bạn trước thì cũng không hẳn là cô ấy đang thích bạn đâu nhé. Vì con gái khi thích một người sẽ chỉ chủ động nhắn tin trước vài lần thôi vì cô ấy không muốn để lộ sự thích thú "quá lộ liễu" đâu.

Những biểu hiện qua tin nhắn cho biết cô ấy thích bạn

Còn nếu như cô gái bạn thích luôn luôn là người chủ động nhắn tin trong mọi trường hợp thì cũng có thể chứng tỏ cô ấy hoàn toàn không cảm thấy lo lắng trước bạn vì chỉ cho rằng hai người là bạn bè.

2. Cô ấy luôn nói tạm biệt trước khi hai bạn nói chuyện

Trả lời: Có

Con gái là một "sinh vật" tương đối kỳ lạ với bạn nam vì suy nghĩ và hành động của họ thường trái ngược nhau. Mặc dù con gái thường muốn kéo dài cuộc nói chuyện, họ cũng biết cách kiềm chế cảm xúc đấy lại và thay vào đó cô ấy khá thích thú với việc trở thành người kết thúc đoạn hội thoại trước để cho bạn thấy rằng cô ấy có nhiều niềm vui khác không chỉ riêng bạn.

Còn nếu như cô ấy chỉ im lặng khi bạn tạm biệt thì xin chia buồn có vẻ như cô ấy không có hứng thú nào với bạn rồi.

3. Cô ấy có dùng nhiều dạng emoji (biểu tượng cảm xúc) khi chat không?

Trả lời: Có

Không có câu trả lời về số lượng emoji chính xác cô ấy sử dụng nhưng nếu câu trả lời là cô ấy thường sử dụng nhiều dạng emoji khi nói chuyện với bạn là có thì chúc mừng bạn nhé, có thể cô ấy đang thấy bạn thật thú vị và muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn.

Những biểu hiện qua tin nhắn cho biết cô ấy thích bạn - 1

Tinh ý một chút, con gái thường sử dụng icon tương đương với cảm xúc hiện tại của cô ấy nên bạn có thể đọc vị ý nghĩa emoji để "bắt sóng" với nàng nhé.

4. Cô ấy gợi ý chủ đề nói chuyện liên tục

Trả lời: Có

Khi hai bạn nói chuyện hợp nhau, việc thay đổi chủ đề nói chuyện và những chủ đề dường như không có dấu hiệu kết thúc thì đây cũng là một tín hiệu đáng mừng. Điều này cũng cần phải xác nhận thêm là cô ấy có trả lời một cách rõ ràng về những câu chuyện mà bạn kể không nữa.

Ví dụ như: khi bạn nói gì đó buồn cười cô ấy sẽ đùa lại => kết luận: cô ấy muốn nói chuyện với bạn lâu hơn.

Cách trả lời tin nhắn của cô ấy sau mỗi chuyện bạn nói nếu như chỉ đơn giản là một vài từ cảm thán hay hời hợt có nghĩa là cô ấy muốn kết thúc cuộc nói chuyện với bạn rồi đấy nhé.

5. Cô ấy nhớ chi tiết về những gì mà bạn nói trong lần nói chuyện trước đấy

Trả lời: Có

Con gái sẽ ghi nhớ tất cả những gì mà chàng trai họ thích đã nói hoặc để ý. Vì thế khi cô ấy nhắc lại với bạn về một hay một vài chi tiết mà bạn từng nói đến trước đây thì có nghĩa là cô ấy đang để ý tới bạn.

6. Cô ấy thích kéo dài chữ trong tin nhắn khi nhắn tin với bạn không?

Trả lời: Có

Đây không phải là đặc điểm chung của mọi cô gái tuy nhiên nếu như cô gái mà bạn thích khi nhắn tin với bạn hay kéo dài nguyên âm hay phụ âm thì đây cũng là một dấu hiệu cho thấy cô ấy đang thích bạn. Tưởng tượng xem, cách nói dài âm giống như giọng điệu đùa giỡn của cô ấy vậy.

Ví dụ: Thay vì nói "Xin chào" cô ấy sẽ nhắn là "Xin chàoooooooo".

Kim Phụng (Theo wikihow)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top