iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/4/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhận dạng cách nhắn tin để biết chàng đang thích bạn

Chỉ cần nhìn vào phong cách nhắn tin, lời nói, icon đi kèm... sẽ nhận ra chàng đã bị bạn 'hạ gục' rồi đấy!

Chàng thường xuyên dùng biểu tượng cảm xúc

Các icon cảm xúc được sử dụng một cách tốt nhất thay cho lời nói. Hãy thử để ý, chàng thường hay dùng biểu tượng gì, là icon trái tim hay mặt cười... Điều này thể hiện rất rõ thái độ của anh ta với câu chuyện của bạn. 

Không để cuộc trò chuyện kết thúc

Trong mọi lần nhắn tin, anh chàng này luôn biết cách kéo dài câu chuyện. Anh ta có thể gợi ý rất nhiều chủ đề mà bạn quan tâm, từ công việc đến những sở thích cá nhân...

Những cuộc trò chuyện như vậy sẽ rất tốt cho mối quan hệ của hai người. Chúng giúp bạn hiểu rõ về nhau và tìm được tiếng nói chung. Còn nếu anh ta không thích bạn, cuộc trò chuyện cụt lủn, nhạt nhẽo là điều chắc chắn xảy ra.

Nhận dạng cách nhắn tin để biết chàng đang thích bạn

Anh ta nói rất nhiều

Con trai thường có xu hướng ít nhắn tin. Thế nhưng đối với những cô nàng khiến họ có cảm tình, chàng sẽ chẳng ngại ngần nhắn tin nhiều hơn dù đôi khi bạn có vẻ thờ ơ. Hãy nhớ nếu anh chàng thích bạn, anh ta luôn muốn kéo dài mọi câu chuyện.

Họ luôn là người chủ động nhắn tin 

Bạn sẽ chẳng cần lo lắng hôm nay sẽ nói chuyện gì, nói ra sao bởi chính anh chàng này sẽ là người "lo liệu" mọi chuyện. Họ cũng chủ động nhắn tin trước cho bạn. Mỗi tối trước khi đi ngủ chàng sẽ luôn chúc bạn ngủ ngon hay khi bắt đầu một ngày mới bằng câu chúc an lành. 

Nhận dạng cách nhắn tin để biết chàng đang thích bạn - 1

Anh ta luôn muốn bạn chia sẻ

Trong cuộc trò chuyện, anh chàng này luôn muốn bạn chia sẻ nhiều hơn về sở thích cá nhân, điều yêu - ghét trong cuộc sống. Thậm chí, anh ta luôn là chỗ để bạn "xả" những bực tức, những sự khó chịu trong suốt một ngày dài.

Chàng gợi ý những cuộc đi chơi riêng

Qua cách nhắn tin, bạn có cảm nhận được anh ta đang có ngụ ý muốn rủ bạn đi chơi. Ví dụ: "Mình biết một quán cà phê rất tuyệt, chắn sẽ rất hợp guu của cậu"; "Cậu nghĩ sao về lễ hội hoa cuối tuần này"... Đó chính là những lời gợi ý để thăm dò ý kiến của bạn. Nếu bạn cũng có cảm tình với người này, đừng ngại ngần đồng ý.

Nhận dạng cách nhắn tin để biết chàng đang thích bạn - 2

Anh ta thường xuyên nhắn tin với bạn

Chắc chắn một điều, chẳng ai không có tình cảm với nhau lại luôn nhắn tin, hẹn hò một cách thường xuyên đến thế. Bởi vậy, việc một người luôn nhắn tin quan tâm, hỏi han, luôn kéo dài tin nhắn chỉ chứng minh rằng: Anh ta thực sự thích bạn!

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top