iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/9/2018, 00:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Crush một người cùng lớp

Bạn ấy có lần nhìn mình mỉm cười, ưu ái mình hơn các bạn nữ khác, liệu có phải thích mình không?

Crush một người cùng lớp

Hồi đầu năm chuyển cấp, mình bắt đầu học lớp mới và bạn bè đều mới. Giáo viên chủ nhiệm có chuyển một bạn nam ngồi trên mình. Tụi mình nói chuyện cũng như những bạn thường khác nhưng mình để ý thấy, trong lớp chỉ có mỗi mình chạm được tóc bạn ấy, cũng như được vẽ lên ghế bạn. Mình thấy có đứa con gái khác vẽ lên ghế thì bạn ấy đánh bạn ấy rất đau, nhưng khi mình làm điều tương tự thì bạn ấy không làm gì cả, thậm chí còn bảo là muốn vẽ gì cũng được, không sao đâu.

Nhỏ bạn thân mình có lần tỉ tê, "Sao không có thằng nào ghẹo mày hết vậy". Mình suy nghĩ nhiều về câu nói này và đem câu này ra hỏi cậu bạn kia. Bạn ấy tỏ vẻ rất lắng nghe. 

Đặc biệt, nếu mình có xích mích với đám con gái là bạn ấy đều ra hỏi han và vẫn chơi cùng mình, chỉ bài cho mình. Mình để ý thấy bạn ấy có nhiều biểu hiện lạ lắm. Mỗi lần quay xuống dọn dẹp vở hay cái gì khác, mình ngước lên nhìn thì bạn ấy bất giác giật mình như bị mình bắt trộm được đang nhìn mình vậy ấy, sau đó lập tức cười mỉm, mặc dù lúc đó mặt mình không có dính cái gì hết. 

Năm nay lại lên một năm học mới, mình không còn ngồi gần bạn ấy nữa và dường như hai đứa ít thân với nhau hơn, rất hiếm khi nói chuyện với mình. Dù vậy, mỗi khi nói chuyện thì mình đều cảm thấy rất thoải mái.

Như vậy có phải là bạn ấy thích mình không? Mong mọi người tư vấn cho mình?

Độc giả Alice

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top