iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/7/2019, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 cử chỉ chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng

Nếu chàng quan tâm, chú ý đến bạn theo cách tinh tế, luôn khiến bạn vui và thấy được tôn trọng thì đừng ngần ngại mở lòng nhé.

Nhìn bạn chằm chằm mọi lúc: Nhiều người đàn ông có thể nhìn bạn không chớp mắt khi bạn mặc một chiếc váy tuyệt đẹp trong một bữa tiệc. Nếu có anh chàng quan sát bạn với sự ngạc nhiên, thích thú, kể cả khi bạn nấu bữa tối hoặc làm việc, đọc sách hay nghịch điện thoại, anh ấy có lẽ đang yêu bạn.

6 cử chỉ chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng

Chấp nhận con người bạn: Nếu chàng biết quá khứ của bạn - bao gồm cả những khoảnh khắc xấu hổ bạn không bao giờ muốn nhớ lại - mà vẫn ở bên bạn, có lẽ anh ấy thích bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Chấp nhận mọi mặt của một người dù tốt hay xấu, chứng tỏ người đàn ông của bạn thực sự trưởng thành và nghiêm túc trong tình yêu.

Để ý đến cảm xúc của bạn: Hành vi của chúng ta thường ảnh hưởng đến người khác, nhưng chúng ta không chú ý điều đó. Nếu nhận thấy chàng trai của bạn đang trở nên biết tự nhận thức hơn và cố cư xử để không làm bạn bị tổn thương hoặc thất vọng, đây là một dấu hiệu tốt chứng tỏ anh ấy thực sự quan tâm đến bạn.

6 cử chỉ chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng - 1

Chú ý những chi tiết làm bạn hạnh phúc: Anh ấy nhớ hương vị kem yêu thích của bạn, một chương trình TV ngớ ngẩn bạn thích xem mỗi khi buồn, hoặc cuốn sách bạn quý nhất... Những điều này cho thấy chàng thực sự tinh tế và quan tâm bạn vượt xa những thứ rập khuôn như hoa hay quần áo (dù các cô gái vẫn yêu thích chúng).

Anh ấy mở lòng với bạn và mong bạn cũng như vậy: Tất cả chúng ta đều cảm thấy dễ bị tổn thương trong các mối quan hệ. Nhưng rất khó để xây dựng một tình yêu mạnh mẽ nếu không chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc với nhau. Nếu đối phương sẵn sàng cởi mở với bạn về nỗi sợ hãi và vấn đề của anh ấy, chứng tỏ chàng rất coi trọng mối quan hệ này. Bạn cũng hãy mở lòng với chàng để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Jamais Vu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top