iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/4/2019, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực

Bạn nghi ngờ anh chàng này liệu có phải là một nửa mình đang tìm kiếm, hãy tìm hiểu các dấu hiệu ngay dưới đây. 

Bạn cảm thấy sự hấp dẫn tỏa ra từ họ

Hãy để ý đến cảm xúc và tâm trạng của bạn mỗi khi đi cùng anh chàng này. Bạn có cảm thấy bình yên? Khi được ở bên cạnh anh chàng này, bạn có thấy mình không thể nào rời mắt khỏi anh ta? Nếu gặp cảm giác nhớ nhung và tò mò không biết anh chàng này có suy nghĩ gì về mình, có thể bạn đã rơi vào lưới tình của anh ta rồi nhé!

Tuyệt vọng khi nghĩ đến một ngày không có họ

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực

Có khi nào bạn suy nghĩ cuộc đời mình sẽ ra sao nếu không có người ấy. Sẽ không còn người ở bên cạnh mỗi khi bạn buồn hay chia sẻ những cuộc vui trong cuộc sống. Nếu điều đó là thật, có vẻ anh chàng này đã trở thành một phần không thể thiếu với bạn. 

Bạn luôn cảm giác người đó với bạn là một cặp

Khi đi chơi cùng người ấy bạn luôn cảm giác mình và anh chàng này là một đôi. Hai bạn thoải mái chia sẻ với nhau về mọi thứ trong cuộc sống. 

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực - 1

Đặc biệt, những lúc đi cạnh anh chàng này bạn cảm nhận được sự bình yên, an toàn và cảm giác được bao bọc, bảo vệ, phải chăng đó chính là điều bạn đang cần ở anh người yêu tương lai?

Bạn cảm nhận được sự đặc biệt của anh chàng

So với những lần đi chơi cùng các anh chàng khác, ở chàng trai này có những điều đặc biệt. Bạn cảm nhận khiếu hài hước, sự quan tâm, chia sẻ... điều mà trước giờ những chàng trai kia không thể nào cho bạn được. 

Anh ấy luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Ngay cả khi bạn vui hay có chuyện buồn, anh chàng luôn là người đầu tiên bạn nghĩ đến để chia sẻ. Dù có thừa nhận hay không, anh ta luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn, phải chăng bạn đang dần coi người ấy quan trọng trong cuộc sống của bạn.  

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực - 2

Nếu như biết tin anh ấy gặp chuyện, bạn có muốn chạy đến và an ủi họ không? Bạn có ghen khi có những cô gái khác vây quanh anh chàng?... và nếu như tất cả những điều này là đúng, có lẽ đây chính là một nửa mà bạn đang tìm kiếm. 

Và sau khi đã xác định một cách rõ ràng nhất về tình cảm của mình, bạn đừng ngần ngại mà không tiến lên để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. 

Phương Nam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top