iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/11/2019, 18:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Crush xa cách vì mặc cảm nhà nghèo

Chỉ vì điều kiện kinh tế của hai gia đình khác nhau mà người ấy khẳng định: Sẽ không bao giờ thích em. 

Em có thích một bạn nam mới chuyển vào lớp hồi đầu năm. Gọi là bạn nhưng thực ra bạn ấy lớn hơn em một tuổi vì năm ngoái bạn bị bệnh nên nghỉ một năm, giờ xin đi học lại mà chuyển vào đúng lớp em.

Trước em cũng đã để ý đến bạn ấy nhưng chưa bao giờ nghĩ bạn ấy sẽ chuyển vào lớp mình học và còn được cô giáo chủ nhiệm xếp ngồi cạnh em. Ở trên lớp em và bạn ấy chơi với nhau bình thường, nhưng có điều bạn ấy chỉ muốn ngồi cạnh em mà không phải các bạn khác, dù cô giáo bắt chuyển chỗ. Em cũng không hiểu vì sao nhưng không lần nào bạn ấy chịu chuyển sang ngồi cạnh ai khác mà cứ phải là em. 

Thấy vậy, các bạn trong lớp cũng hay trêu bảo em và bạn ấy thích nhau. Về hoàn cảnh gia đình thì nhà bạn ấy rất nghèo còn nhà em đầy đủ hơn, nói chung là hai gia đình khác hẳn nhau. Thấy bị trêu nhiều, bạn ấy bực mình đến mức đã khẳng định: Không bao giờ thích em vì hoàn cảnh gia đình khác nhau. 

Bản thân em có tình cảm với bạn ấy rất nhiều nhưng vẫn không để bạn ấy biết. Giờ em phải làm sao đây ạ? Em không muốn bạn ấy cứ thế xa rời em. 

Mong mọi người cho em lời khuyên với! 

Thanh Thúy

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top