iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/10/2019, 15:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai nên chăm sóc da thế nào?

Chủ đề: Skincare for boys13

Da em thuộc loại da dầu, làm cách nào để chăm sóc da đúng cách mà không quá cầu kỳ?

Em là con trai, 13 tuổi, đang học lớp 8. Em khá quan tâm đến làn da của mình vì rất nhiều bạn nam ở trong trường em đều có làn da trắng sáng, mịn. Đây cũng là lý do khiến các bạn ấy được nhiều bạn nữ theo đuổi. 

Vấn đề của em là "sở hữu" một làn da dầu và rất hay đổ dầu. Em đang dùng sữa rửa mặt Thái Dương, sữa rửa mặt tinh chất sữa bò và sữa rửa mặt Clinique For Men (loại kiềm dầu). Theo các anh chị thì em nên sử dụng sản phẩm nào là phù hợp và tốt nhất?

Trước đó em không dùng mỹ phẩm nên chưa bao giờ chú ý đến skincare, em chỉ thấy mặt nhớt dầu nên mỗi khi gội đầu thì dùng nước lạnh để rửa mặt. Em nghe nhiều người tư vấn nên rửa mặt bằng nước lạnh thường xuyên sẽ ngăn ngừa mụn, vậy nên em rửa 2 tiếng/lần.

Ngoài ra, em dùng thêm một loại kem dưỡng da tên là Lmel, em không biết sử dụng chúng có ảnh hưởng gì đến làn da hiện tại của em hay không? Em có nên sử dụng kem che khuyết điểm The Saem, kem lót và phấn? Em thấy nhiều bạn nam hay đi biểu diễn thường trang điểm nhưng làn da của các bạn vẫn láng mịn, trắng sáng. Em rất lo sợ việc sử dụng mỹ phẩm sẽ khiến da mọc mụn.

Mọi người có thể góp ý và chia sẻ cho em một số kinh nghiệm, lời khuyên về chăm sóc da được không? Em xin cảm ơn.

K.K

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top