iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 9/7/2017, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Có phải em đang mù quáng?

Chúng em quen nhau được 6 năm, đã dự tính kết hôn, nhưng càng ngày em không thể hiểu được anh có còn thật lòng với em nữa không?

Em và anh ấy quen nhau đã được 6 năm! Ban đầu chúng em rất hiểu nhau, đã dự tính đi đến hôn nhân trong năm nay. Nhưng càng ngày em không thể hiểu được anh ấy có còn thật lòng với em nữa hay không? Em không quan trọng về kinh tế, về gia cảnh em chỉ cần sự cảm thông và chia sẻ, như vậy là hạnh phúc lắm rồi!

Những năm trước vào những ngày lễ em đều nhận được những lời chúc mừng vì đối với em như vậy là đủ không cần quà cáp mắc tiền vì em hiểu anh ấy cũng không đủ kinh tế và em lại là người sống thiên về tình cảm. 2 năm trở lại đây sinh nhật của em thì anh ấy đi chơi với bạn và em cũng không biết anh đi đâu, cũng không hề nhận được tin nhắn chúc sinh nhật. Rồi dần các ngày lễ 8/3, 14/2 cũng như các ngày thường khác. Em bắt đầu lo lắng suy nghĩ lung tung, phát hiện anh ấy nợ nần rất nhiều mặc dù đi làm lương cũng khá, em hỏi anh làm gì mà nợ nhiều như vậy? Anh bảo em là gửi về nhà cho mẹ, em cũng tin vậy nhưng em hỏi em gái của anh thì bảo không có gửi.

Anh nhờ em mượn tiền cho anh trả nợ và em cũng làm đến mức bây giờ ai cũng nghĩ chơi với em người ta sợ em mượn tiền. Em bị áp lực nhiều phía cứ gặp nhau vui vẻ được vài ngày là thế nào cũng cãi nhau. Em nói với anh: "Sao bây giờ những ngày lễ em nhìn người ta mà em thấy thèm lun, riết bây giờ tin nhắn anh cũng hạn chế không dám nhắn tin em nữa? Anh lại bảo quen nhau bao lâu mà em còn trách mấy vấn đề đó".

Một lần em bị sốt nhà lại không có ai em gọi điện bảo anh vô ghé tiệm thuốc mua cho em thuốc, anh nhắn tin lại nói là: "không vào được anh xin lỗi, anh yêu em rất nhiều". Em mê man 3 tiếng sau anh gọi điện thoại em tưởng anh hỏi thăm em nhưng không ngờ anh xỉn và kêu em ra đi chơi với anh. Em thật sự hoang mang. Tình yêu em đang cần là gì đây, chẳng lẽ đòi hỏi của em như vậy là cao quá hay sao? Từ kinh tế cho tới tình cảm em luôn là người chịu đựng.

Xin hãy giúp em cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn!

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

Been

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top