iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/3/2019, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Có phải bạn đang yêu?

Nếu bạn luôn nghĩ về một người, chỉ muốn được ở bên người đó... vậy thì bạn đã rơi vào lưới tình.

Bạn luôn nghĩ về người ấy

Dù đang đi làm, đi chơi hay thậm chí đang ngồi xem phim bạn cũng nghĩ đến người ấy. Từng cử chỉ, điệu bộ, nét mặt của người ấy luôn quẩn quanh trong tâm trí bạn. Và hãy thành thật, có khi nào bạn tưởng tượng đến chuyện tình của mình sau này, khi hai bạn kết hôn, sống một cuộc đời hạnh phúc và còn có sự xuất hiện của những đứa trẻ nữa?

Bạn hoàn toàn thoải mái khi ở bên người ấy

Có phải bạn đang yêu?

Bạn luôn được là chính mình khi ở bên người ấy. Bạn được kể lể nỗi lòng, những tâm sự thầm kín mà không sợ bị phán xét, trêu chọc. Đặc biệt bạn cảm nhận được sự động viên, khích lệ đến từ người đó. 

Nếu bạn cảm thấy thoải mái, được tôn trọng và thấy cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi người ấy xuất hiện... đó là lúc bạn đã rơi vào lưới tình!

Bạn cảm thấy nghẹt thở khi nghĩ đến việc phải rời xa

Dù không nói ra nhưng người ấy đã chiếm một vị trí quan trọng trong lòng bạn. Khi nảy sinh xích mích, mâu thuẫn, bạn không kìm được mà lo sợ khi nghĩ đến chuyện hai bạn không còn nhìn mặt nhau nữa.

Bạn luôn muốn người ấy đồng hành bên mình

Có phải bạn đang yêu? - 1

Thêm một dấu hiệu nữa cho thấy bạn đang chìm đắm trong tình yêu chính là việc bạn luôn tìm kiếm cơ hội được ở bên người ấy. Bạn muốn người đó xuất hiện trong cuộc sống của bạn, mọi lúc mọi nơi. Khi thực sự yêu, bạn luôn muốn hai người ở bên nhau dài lâu. 

Bạn vui vẻ khi làm nhiều điều cho người ấy

Thay vì cảm giác mệt mỏi cùng hàng tá suy nghĩ: Tại sao mình phải làm việc này? Anh ta không thể tự làm hay sao?... bạn lại cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vì có thể giúp đỡ được người ấy, kể cả những việc nhỏ nhặt nhất. 

Bạn hạnh phúc

Chỉ một lời nói yêu thương, một hành động quan tâm nho nhỏ từ người ấy đã đủ khiến bạn hạnh phúc và mỉm cười suốt cả ngày. Cuộc sống của bạn sẽ biến thành màu hồng.

Thực tế cho thấy, tình yêu giúp bạn có thêm động lực, trở nên mạnh mẽ hơn. Thậm chí nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy tình yêu còn là viên thuốc khiến sức khỏe của bạn được cải thiện. 

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top