iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 1/10/2015, 15:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Có mẹ, con tự hào với giới tính thật của mình

Gia đình, bạn bè ủng hộ thì mặc cho thiên hạ nói gì con cũng vui!

Con biết mình là người đồng tính từ năm lớp 8... Nhưng sống với tinh thần là "Sống là vì mình, mình thích mình làm, ai nói gì mặc kệ..." nên con lúc đó chỉ sợ vài ngày rồi bình thường trở lại.

Đến năm lớp 10 con mới quen người đầu tiên là con trai. Lúc đó cảm giác hơi thích thích, hơi sợ sợ vì còn trốn chui trốn lủi. Con sợ "cái sự đồng tính" mà dân tình hay đồn.

4b-5845-1443686605.jpg

Ảnh minh họa.

Trải qua mối tình đầu tiên con trở nên già dặn hơn rất nhiều. Không chịu được gò bó, trốn chui lủi như ăn trộm, ăn cướp nên con bắt đầu dẫn người yêu về nhà trên danh nghĩa là bạn thân. Tất nhiên là không thể qua mắt mẹ rồi.

Mẹ biết thừa nhưng rất tâm lý. Lúc con và người yêu đùa giỡn trên giường, làm chăn gối lộn xộn hết thì mẹ biết ý nên chỉ nhắc nhỏ nhẹ là "tụi bay giỡn thì chỉnh chăn màn lại cho đàng hoàng, người ta nhìn vô người ta cười!"...

Kể từ đó, mỗi khi chia tay người yêu, mỗi khi khóc thì mẹ đều biết hết. Mẹ nói thẳng thừng nhưng thấm từng câu chữ "không có thằng này thì có thằng khác chứ cần gì con, mình sống cả đời có dựa vào nó đâu, con cần gì".

Mình dẫn người yêu tới gặp mẹ, ai mà thật thà chất phác thì mẹ thương lắm, ăn cơm mà có người yêu thì mẹ nấu toàn đồ ăn ngon cho ăn. Thương thì thương thế chứ một khi làm mình khóc thì ôi thôi mẹ cạch mặt ngay và luôn.

Có mẹ bên cạnh nên con dám công khai với tất cả mọi người, dám hãnh diện với giới tính của mình.

Gia đình, bạn bè ủng hộ thì mặc cho thiên hạ nói gì con cũng vui!

tu-490-739920-1370878198-500x0-1604-1443

Tâm sự của 9X xinh đẹp công khai giới tính thật

Hưng Lee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top