iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/10/2015, 16:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Có 'gấu' xinh nhưng mình vẫn cảm nắng người khác

Khi yêu rồi em lại thấy như lúc FA chả có gì khác, không phải vì em không thích em ý, mà có một cảm giác thật khó tả...

Em là trai cao 1m61 nặng 56,4 ký, nhìn mặt mũi thì cũng sáng sủa, tạm gọi là ưa nhìn, mỗi tội hình như hơi lùn... Bla bla như vậy đủ rồi, mình vào vấn đề chính, mong các thánh comment nhiệt tình, gạch đá em xin nhận hết. Mong được sự góp ý thật lòng chuyện như này.

Các mùa đông trước mùa đông sắp tới em đều không cảm thấy cô đơn vì có gấu mà ;)) Sau mùa đông năm ngoái em với người yêu chia tay vì 1 lý do quá là lãng xẹt. Chính xác là em bị đá :((( (khổ quá) em cũng biết nhìn xa trông rộng nên tính mùa đông năm nay không có gấu chắc cô đơn lắm. Vô tình khoảng 4 tháng trước em có quen 1 em rùi đem lòng quý mến và tán tỉnh em cho đến tận bây giờ. Kết quả là em ấy đồng ý làm người yêu em ;)) có vẻ rực rỡ rùi đây.

Nhưng khi yêu rồi em lại thấy như lúc FA chả có gì khác. Không phải vì em không thích em ý (à quên em ý khá xinh và hiền lành, biết nghe lời được thêm cá tính đúng lúc). Mà là có một cảm giác thật khó tả, chuyện cũng chưa dừng tại đây. Khi em lại bắt đầu thích 1 người nữa. Ơ là thế nào? Có ai như em chưa??? Hay đứa thích kia chỉ là thoáng qua, giờ em thấy rối quá, các thím gạch đá thì nhẹ tay với em chút.

Nguồn: Confessions Bách Khoa

*Gửi tâm sự của bạn tại đây để mọi người cùng tư vấn nhé ^^!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top