iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/1/2017, 09:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cách gây chú ý với 'hoàng tử trong mộng'

Bạn có thể thử các mẹo dưới đây để khiến chàng trai mình thích bị thu hút, chú ý tới bạn hơn.

Bạn đang chú ý đến một chàng trai nhưng lại cảm cảm thấy xấu hổ, mất giá khi chủ động nói chuyện và hẹn hò với anh ấy. Bạn thực sự muốn anh ấy là người chủ động thể hiện cảm xúc trước. Vậy bạn làm như thế nào?  

Chỉ với một vài bước đơn giản dưới đây, bạn có thể khiến anh ấy mơ mộng cả ngày về bạn. Và khi anh ấy thực sự đạt đến mức độ đó, chắc anh ấy sẽ chủ động làm quen và tìm hiểu bạn. 

 lam the nao de gay chu y voi hoang tu trong mong? hinh anh 1

Mẹo nhỏ 1

Gọi cho anh ta vào buổi sáng sớm khi vừa thức dậy và trò chuyện bình thường. Theo một nghiên cứu, giọng nói của con người tại thời điểm vừa thức giấc, còn ngái ngủ thực sự rất đáng yêu và quyến rũ, đó là tông giọng vừa dễ thương vừa gợi cảm.

Anh ấy có thể "chết mê" bạn ngay tại thời điểm đó. Tuy nhiên, hãy nhớ, chỉ trò chuyện bình thường, hỏi thăm bình thường, không nên gợi ý hay cố gắng để tán tỉnh. 

Mẹo nhỏ 2

Khi biết được bạn có thể gặp được anh ấy ở một quán cà phê, hãy mặc trang phục khiến bạn tự tin nhất, xinh đẹp nhất nhưng cũng tự nhiên nhất, đừng quá cầu kỳ, điệu đà, sau đó xuất hiện một cách tình cờ.

Khi gặp mặt, chỉ đơn giản là hãy vui vẻ, tươi tắn, chào hỏi và nói chuyện bình thường. Anh ấy có thể bị thu hút bởi dáng vẻ xinh đẹp tự nhiên của bạn và nhớ mãi.

Mẹo nhỏ 3

Khi có cơ hội nói chuyện với anh ấy, hãy cố gắng tiếp xúc trong khoảng cách gần vừa phải, nhưng không động chạm, không hôn. Nếu bạn không biết làm thế nào để thực hiện điều đó, hãy thử cách giả vờ nhờ anh ấy chỉ cho một số mẹo dùng trên điện thoại.

Yêu cầu anh ấy đến gần và hướng dẫn bạn. Tình huống tiếp xúc gần như thế có thể khiến anh ấy ngửi được mùi hương nhẹ nhàng từ cơ thể, đầu tóc của bạn và khiến anh ấy bị ghi nhớ chúng một cách thụ động.

 lam the nao de gay chu y voi hoang tu trong mong? hinh anh 2

Mẹo nhỏ 4

Khi hai người đi ăn cùng nhau, đến thời điểm thanh toán hóa đơn, hãy vờ như mình muốn thanh toán hoặc chia sẻ bằng cách kéo tay của anh ấy lại.

Sự động chạm về xúc giác giai đoạn này sẽ khiến anh ấy có cảm giác khác lạ và nếu anh ấy muốn tiến tới với bạn, anh ấy chắc chắn sẽ thèm muốn phát điên được nắm lấy tay bạn, ôm bạn và ngày đêm mơ tưởng đến điều đó.

Mẹo nhỏ 5

Trước khi đọc tiếp, hãy nhớ rằng chỉ khi bạn cảm thấy anh ấy cũng thực sự có cảm tình với mình, hãy thực hiện. Khi đi chơi với chàng, vờ như bạn vấp phải một vật gì đó và để cho anh ấy ôm lấy bạn kéo về trước khi bạn ngã.

Cảm ứng được ôm ấp người mình có cảm tình, nhớ nhung sẽ là cú hích giúp anh ấy xác nhận được tình cảm của mình và quyết định có tiến tới với bạn hay không. Nếu anh ấy hồi hộp và bối rối không nỡ buông bạn ra, xin chúc mừng, bạn đã thành công trong việc thu phục trái tim của chàng trai mà mình thích. 

Lưu ý, nếu thực hiện tất cả các mẹo trên mà anh ấy vẫn giữ khoảng cách và có thái độ lãnh đạm, điều đó chứng minh anh chàng bạn thích thực sự không có tình cảm với bạn. Bạn không nên lãng phí thời gian để cố gắng thu hút anh ấy. Bạn xứng đáng thuộc về một người có thể hiểu và nắm bắt được cảm xúc của bạn nhanh hơn.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top