iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/5/2019, 08:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cách gây ấn tượng với một chàng trai

Nếu có cảm tình với một anh chàng, hãy cố gắng gây ấn tượng bằng sự tự tin nhưng đừng vồ vập, thích chứng tỏ.

Sự tự tin

Một cô nàng không xinh nhưng ở họ toát lên sự tự tin sẽ dễ dàng đốn tim các anh chàng hơn những người xinh đẹp nhưng lúc nào cũng rụt rè, thiếu tự tin.

Hãy nhớ, một người con gái thu hút là người biết kiểm soát bản thân, biết thể hiện đúng lúc và luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh. 

Trò chuyện ở mức độ vừa phải

Trong những lần gặp đầu tiên, bạn không nên tỏ ra vồ vập hay quá thân thiết với chàng. Dẫu bạn đang rất tò mò và muốn tìm hiểu nhiều thứ về chàng. Tuy nhiên, việc hỏi han quá nhiều sẽ khiến đối phương cảm thấy ngộp thở.

Cách gây ấn tượng với một chàng trai

Hãy là người tạo ra sự thoải mái trong cuộc trò chuyện. "Hỏi - Lắng nghe - Chia sẻ" sẽ là những việc vô cùng quan trọng để có thể bắt đầu mối quan hệ với cả hai. 

Tích lũy kiến thức

Ai cũng thích nói chuyện với người có vốn kiến thức nhất định. Bạn có thể không chuyên sâu hay hiểu biết ngọn ngành mọi việc, tuy nhiên bạn cũng cần tích lũy cho bản thân, không chỉ để đối đáp với chàng mà chúng còn giúp ích cho công việc của bản thân. 

Biết cách giao tiếp

Trong các cuộc gặp mặt, học cách trò chuyện như thế nào cho đúng là điều vô cùng quan trọng. Ngoài việc biết dẫn dắt câu chuyện bạn cũng cần chú ý: 

- Nên tắt điện thoại và dành cho anh chàng sự quan tâm đặc biệt. 

- Thường xuyên trao đổi bằng ánh mắt: Giao tiếp bằng mắt giúp bạn và người ấy có thể hiểu rõ về nhau hơn. Nhìn vào ánh mắt đó bạn có thể biết được người ấy muốn gì, nghĩ gì hay cuộc trò chuyện với bạn có thực sự thu hút anh chàng.

Đừng tỏ ra quá thông minh

Đây là quy tắc vô cùng quan trọng nhưng không phải ai cũng nói ra. Một người phụ nữ thông minh không bao giờ tỏ ra mình thông minh, điều này chỉ khiến mọi người xung quanh cảm thấy bạn vô cùng kiêu ngạo và không muốn tiếp xúc. 

Cách gây ấn tượng với một chàng trai - 1

Thực tế còn cho thấy nhiều anh chàng tỏ ra e dè với những người phụ nữ thông minh. Do vậy, trong nhiều trường hợp, dù có thông minh và hiểu biết, bạn cũng không nên "phô mọi thứ" ra, nhất là trong những lần gặp mặt đầu tiên. 

Độc lập

Các anh chàng thường chú ý đến các cô nàng có mục đích sống rõ ràng: bạn thích gì, muốn gì và đâu là mục tiêu để bạn phấn đấu,... thay vì những cô nàng luôn mơ mộng và có cái nhìn thiếu thực tế.

Khi gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, những cô nàng độc lập sẽ không đổ lỗi cho những người xung quanh. Họ sẽ chấp nhận và phấn đấu để sống tốt hơn.

Đừng cố gắng tỏ ra giống ai đó

Bạn biết hình mẫu lý tưởng của anh chàng là ai và cố biến mình trở thành người ấy. Điều ấy chỉ khiến bạn đánh mất con người thật của mình và khiến mọi người xung quanh cảm thấy không thoải mái. 

Hãy cứ sống làm chính mình, thể hiện con người thật, chắc chắn người ấy rung động bởi tình cảm bạn dành cho họ.

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top