iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/10/2019, 15:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cách đáp trả kiểu người tán gái vô duyên

Khi gặp phải kiểu con trai vô duyên bạn nên làm gì?

Mình là nữ, năm nay 22 tuổi, cũng từng trải qua vài mối tình, cũng từng chủ động đi tiếp cận các anh chàng bản thân có cảm tình. Vài tháng trước mình có quen một anh hơn mình 5 tuổi nhưng nói chuyện rất kỳ. 

Cả ngày không thấy nhắn tin hỏi han nhưng cứ đến nửa đêm là anh này lại nhắn tin nói chuyện với những câu hỏi: Em đang làm gì đấy? Em còn thức không? Thường những câu hỏi đấy mình sẽ trả lời vào sáng hôm sau khi đã ngủ dậy. Cuộc nói chuyện cũng chẳng có gì, các chủ đề chủ xung quanh câu hỏi: Em làm gì thế? Em ăn cơm chưa? Em dậy chưa?... thực sự vô cùng nhạt nhẽo. 

Chuyện cũng chẳng có gì cho đến một lần mình quyết tâm gạch tên anh ta ra khỏi đầu. Hôm ấy là tối cuối tuần, khoảng 11 giờ đêm anh ta đột nhiên gọi điện thoại cho mình và hỏi: Em đang làm gì thế?

Mình trả lời bằng tất cả sự chân thật: Giờ em ngủ rồi để đến mai nói chuyện nhé!

Chuyện chưa dừng lại, anh ta cười một cái rồi đáp: Em lại nói điêu đúng không? Em chuẩn bị đi "lắc dạo" chứ gì? Con gái bây giờ chẳng ai ngủ giờ này!

Mình thực sự rất sốc vì không nghĩ anh ta có thể nói như vậy. 

Trước khi đá bay anh ta, mình nên nói lại câu gì cho ngầu để lấy lại thể diện và đẳng cấp cho mình? Xin mọi người một lời khuyên!

G.A

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top