iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/6/2017, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Biết ba ngoại tình, tôi suy sụp muốn trả thù

Ba ngoại tình 2 năm còn đánh đập, xúc phạm mẹ...

Mình biết ba mình ngoại tình với một người phụ nữ khác khoảng 2 năm rồi. Ban đầu mình rất sốc cảm xúc cực kỳ tệ, xuống tinh thần đến mức nghĩ đến cái chết để trả thù ông ta nhưng nghĩ lại nếu mình như vậy ai sẽ bảo vệ mẹ mình vì vậy mình cố gắng sống tiếp.

Có một điều mình không hiểu, tại sao ba mình đã có một gia đình hạnh phúc, một người vợ luôn hy sinh chờ đợi mỗi bữa cơm, luôn yêu thương một cách chung thủy vô điều kiện, hai con luôn yêu thương hết lòng nhưng sao ông lại có thể lừa dối làm ra chuyện như vậy. Mình rất hận ông ấy và thương mẹ mình. Ông ta luôn hứa sẽ bỏ người phụ nữ đó nhưng năm lần bảy lượt vẫn kiếm cớ đi gặp gỡ. Mẹ mình luôn là người đáng thương nhất, chịu đựng tất cả những lời chửi mắng vô cớ xúc phạm, đánh đập.

Mình nhìn thấy những cảnh tượng ấy rất muốn giải thoát cho mẹ nhưng lại chẳng làm được gì cả. Người ta thường nói "Người gieo nhân gì sẽ gặp quả ấy". Mình chỉ mong quả báo của ông ấy rồi có một ngày không sớm thì muộn cũng sẽ đến. Mình chỉ muốn tâm sự chút nỗi buồn của mình thôi.

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

T.J

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top