iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/9/2019, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bí quyết khiến chàng trở nên cuốn hút

Chẳng cần đến ngoại hình ưa nhìn hay gia cảnh tốt mới khiến các cô gái xiêu lòng, có rất nhiều cách để anh chàng trở nên hấp dẫn. 

Nếu bạn không sở hữu "cái duyên" hay ngoại hình không đẹp trai, thì cũng đừng lo bởi có rất nhiều tuyệt chiêu giúp bạn chiếm được tình cảm của các cô nàng khó tính nhất. 

Luôn là chính mình: Khi bạn là chính mình, biết yêu bản thân và biết mình là ai, đó là lúc người khác cảm nhận những sự đặc biệt từ chính bạn. Thêm vào đó, sự tự tin chính là yếu tố giúp bạn... tỏa sáng. 

Bí quyết khiến chàng trở nên cuốn hút

Bạn hãy là người biết phô ra những điểm mạnh như tài kể chuyện hài hước, cách quan tâm đến mọi người xung quanh. Đồng thời khắc phục những điểm yếu để mọi người có được cái nhìn toàn diện về bạn. 

Thẳng thắn: Biết từ chối, không cả nể, luôn bảo vệ những người bị ức hiếp... có thể khiến mọi người hiểu sai về bạn. Nhưng thời gian sẽ khiến mọi người hiểu rõ thành ý, hiểu được sự cương quyết và thẳng thắn từ chính bạn.

Không bàn lùi: Chẳng ai thích một anh chàng không cầu tiến, luôn bàn lùi và lo sợ về mọi việc. Con gái luôn thích các anh chàng mạnh mẽ, dám đương đầu với những khó khăn, thử thách để thành công. 

Ngoại hình không phải là tất cả: Nhiều anh chàng cho rằng ngoại hình không ưa nhìn chính là điểm khiến các cô nàng xa lánh. Nhưng đây là một sai lầm. Vẻ đẹp bề ngoài có thể gây ấn tượng tốt trong lần gặp đầu tiên, nhưng xét cho cùng, tính cách và cách đối xử với mọi người xung quanh mới khiến bạn giành được điểm trong mắt các nàng. 

Bí quyết khiến chàng trở nên cuốn hút - 1

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tự tạo cho mình một phong cách thời trang nhất định (nhưng đừng biến chúng trở nên hợm hĩnh, phản cảm). Sự chỉn chu, gọn gàng trong cách lựa chọn trang phục, đầu tóc... chính là điểm thu hút các cô nàng. 

Biết sống có mục đích: Chẳng một cô nàng nào có thể rung động trước một người không có lý tưởng, không có mục đích và không biết phấn đấu vì tương lai. Ngoài tình yêu, các nàng đều mong muốn có thể ở bên một người đủ khả năng bảo vệ, che chở và chăm lo chu toàn cho cuộc sống của mình. 

Nếu bạn đi làm, hãy là người biết phấn đấu trong sự nghiệp; Nếu còn đi học hãy trở thành người được các bạn ngưỡng mộ về các thành tích đáng nể trong học tập.

Bí quyết khiến chàng trở nên cuốn hút - 2

Sống văn minh, có văn hóa: Các cô nàng đều thích một anh chàng lịch sự, văn minh, biết quan tâm và tinh tế. Thêm vào đó là cách nói chuyện dễ gần, sự am hiểu về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống sẽ khiến nàng "đổ" bạn lúc nào không hay. 

Tài lẻ: "Chiêu thức" cuối cùng để "hạ gục" các cô nàng chính là tài lẻ của bạn. Một anh chàng biết chơi đàn, biết nhảy, hát hay cho đến nấu ăn ngon... sẽ khiến các cô nàng say đắm.

Minh Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top