iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/11/2019, 11:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị bạn trai chia tay vì chủ động ôm, hôn

Chào mọi người, mình là nữ, năm nay 20 tuổi. Và dưới đây là một màn chia tay cực gắt đến từ anh người yêu cũ.

Bọn mình quen nhau cũng được hơn một tuần, anh hơn mình 2 tuổi. Do bản thân là con gái nên mấy chuyện "đụng chạm" với bạn khác giới là điều không bao giờ xảy ra (đến chạm tay cũng không được phép), nhưng với người yêu thì mình không ngần ngại thể hiện tình cảm: nắm tay, ôm nhau, thơm má rồi hôn... 

Như đã nói, khi đã yêu mình không phân biệt con trai hay con gái phải là người chủ động, còn với chuyện ấy thì tất nhiên là hai đứa mình chưa bao giờ vượt qua giới hạn. Đó là quy tắc do mình đặt ra và mình chắc chắn sẽ thực hiện. 

Mấy ngày đầu sau khi quyết định làm người yêu, mình và anh thường xuyên nhắn tin, gọi điện thoại mỗi ngày. Và mọi chuyện bắt đầu khi anh rủ mình đi chơi:

Ngày đầu tiên đi chơi, do còn ngại ngần, hai đứa chỉ đi ăn, đi xem phim rồi anh đưa mình về nhà. 

Đến lần thứ hai đi chơi, hai đứa mình cùng nhau đi dạo quanh phố đi bộ, nhưng thấy anh cứ rụt rè, ngại nói chuyện nên mình đã chủ động nắm tay anh. 

Lần thứ ba đi chơi, trong khi anh lái xe, có một đoạn anh phanh gấp nên mình ôm chầm lấy anh. Nhưng thay vì bỏ tay, mình quyết định sẽ ôm đằng sau anh luôn. Rõ ràng khi ấy anh cũng đã nắm nhẹ lấy tay mình. Trước khi chào tạm biệt anh để vào nhà, mình có chạy nhẹ đến thơm má anh. Lúc ấy nhìn gương mặt anh hơi bối rối nhưng mình nghĩ anh ngại. Về nhà hai đứa vẫn đang nhắn tin nói chuyện với nhau bình thường. 

Lần thứ tư đi chơi, mình có hỏi anh: "Anh có điều gì muốn nói với em không mà sao thấy anh im lặng suốt?". Thấy anh bối rối mình tiến tới hôn anh. Nhưng thật bất ngờ, anh đã đẩy mình ra.

Đứng hình mấy vài giây, mình hỏi anh: Sao thế anh?

Anh: Anh chưa quen cảm giác này, anh nghĩ 2 đứa nên từ từ thôi.

Mình: Chắc anh hôm nay mệt rồi, vậy anh về nghỉ đi.

Về đến nhà, mãi không thấy anh nhắn tin như mọi lần, mình lật bài ngửa hỏi thẳng anh luôn: Anh hôm nay sao thế?

Anh: Anh nghĩ 2 đứa nên dừng lại, anh không hợp với em, mọi thứ đến quá nhanh, từ việc nắm tay, việc ôm, việc thơm má rồi hôn, với anh nó quá nhanh và anh không thể làm quen với việc đó được. VỚI LẠI ANH CẢM THẤY NGƯỜI CON GÁI NHƯ EM LÀ KHÔNG ỔN.

Mình: Là sao hả anh?

Anh: Em mới sinh viên năm 2, em là con gái phải biết giữ mình, nhất là khi vừa mới yêu chứ?

Nghe đến câu nói đó mình sốc luôn, mình không hiểu cái khái niệm "giữ mình" mà anh định nói đến là gì? Mình thực sự sốc. 

Sau lần đó hai đứa chia tay. Một cuộc tình kéo dài đúng 10 ngày.

Đến giờ mình vẫn không nghĩ bản thân làm gì sai mà anh ta lại nói như vậy. Mọi người hãy lý giải giúp mình với. 

B.B

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top