iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/8/2016, 17:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái giận mình chỉ vì không cho nắm tay

Có phải nắm tay mới là thể hiện tình cảm, còn không nắm là không yêu không?

Em là K55, bạn gái em là K57, chúng em yêu nhau được 3 tháng nhưng em chưa hề nắm tay hay động chạm gì vào em ấy. Em thì cũng chưa muốn đi xa hơn, em sợ lắm, kiểu nắm tay không kiểm soát được lại ôm, ôm không kiểm soát nổi lại hôn, hôn không kiểm soát nổi lại... ôi nói chung là tình yêu cứ phải từ từ.

ban-gai-gian-minh-chi-vi-khong-cho-nam-tay

Đợt trước, người yêu em rủ em đi xem phim ma, thú thực là em sợ ma lắm, sợ xem phim ma luôn, cứ xem là em mềm như bún, đêm về không dám đi ngủ, đi tè phải có người dẫn nhưng vì chiều người yêu nên chấp nhận đi xem cùng. Thế là 2 lứa lôi nhau vào rạp phim, người yêu em hôm đó là muốn lợi dụng phim ma để nắm tay em nhưng em không biết, mãi sau mới biết. Kiểu mấy đoạn giật mình em cứ hét toáng lên, người yêu em thì chẳng sợ gì cả, cứ ngồi nghịch điện thoại rồi rình rình nắm tay em. Có một đoạn kiểu con ma tự dưng vụt cái hiện ra trước màn hình, em sợ quá, tay chân run lẩy bẩy, tự dưng thấy ai nắm tay mình, quay sang thấy mặt người yêu trắng toát (là do cái đèn màn hình iphone nó hất lên) em hét lên. Tự dưng mấy người xung quanh nhìn em, em và người yêu em cũng ngượng, xong 2 đứa bỏ tay ra, em mắng: "Em làm anh giật cả mình, sợ quá", tự dưng em ấy nói lại "Có nắm tay mà cũng khó" xong bỏ về. Em cũng về theo nhưng đi sau, em hỏi "Sao lại giận anh" em ấy chẳng nói gì, coi như em là người vô hình rồi bắt taxi về trước. Vụ đó giận em liền 2 tuần cũng may nhờ con bạn em, cũng quen em ấy mà 2 đứa nối lại.

Vâng chuyện của em là như vậy, thú thực là em cũng tôn trọng bạn ấy lắm nên không dám nắm tay, nhưng em hỏi là yêu nhau bao lâu thì nắm tay là hợp lý, em không nắm tay nhưng đối xử với nhau tốt là được mà sao người yêu em lại giận vậy, hay cứ phải nắm tay mới là tình cảm. 

Nguồn: Confessions NEU

Tâm sự những nỗi niềm, chuyện tình yêu, tình bạn tại đây để được mọi người cùng đồng cảm, tư vấn nhé! Bạn hoàn toàn được giấu danh tính.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top