iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/10/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái đòi chia tay vì không được tặng iPhone 11

Dù mới yêu nhau đã 2 năm, cô ấy luôn muốn được mua những món đồ đắt tiền, đưa đến những nơi sang chảnh. 

Mình năm nay đã 28 tuổi, đang yêu một cô gái kém 4 tuổi được hai năm.

Bản thân mình cũng không phải tệ lắm. Dù không học hành hẳn hoi nhưng giờ lương cũng được 18 triệu/ tháng. Mình không thích đi bar, sử dụng đôi giày nhập khẩu hay những chiếc áo hàng hiệu đắt tiền. 

Mỗi tháng kiếm được 18 triệu không phải là mình tiêu một phát hết luôn mà còn phải có kế hoạch tích lũy và phát triển cho tương lai sau này. Thế nhưng cô ấy (người yêu hiện tại) luôn muốn mình phải sống sang lên, sống và tiêu tiền mạnh tay như những người bạn trai khác, là phải đến các hàng ăn sang chảnh, đi mua những món đồ đắt tiền cho bạn gái cho đến những chuyến du lịch nghỉ dưỡng... Nhưng mình phải là người chi tiền 100%.

Bản thân mình biết mình sinh ra từ đâu, mình lớn lên khó khăn, vất vả như thế nào, vì vậy mình luôn cố gắng để có một kế hoạch chi tiết và một cuộc sống đầy đủ cho vợ con. Quan điểm sống khác nhau khiến bọn mình bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn khó giải quyết.

Đỉnh điểm là mới mấy hôm trước cô ấy bị cướp mất iPhone X. Mình có ý định đưa chiếc iPhone X của mình cho cô ấy dùng nhưng cô ấy từ chối. Mình khá bất ngờ trước lời từ chối của nàng, hóa ra cô ấy gợi ý muốn mua một chiếc điện thoại đắt tiền hơn. Mình nghĩ cô ấy muốn mình hỗ trợ một phần nào để mua điện thoại chứ không nghĩ nàng đòi mình tặng hẳn một chiếc điện thoại cao hơn iPhone X - dòng iPhone 11.

Và cuối cùng cô ấy trách mình tính toán, trách mình không thể chăm lo và chiều chuộng người yêu như nhiều anh chàng khác.

Mình nghĩ đây mới là lúc yêu, vậy đến lúc cưới nhau không biết cô ấy sẽ đòi thêm những gì nữa? Giờ cô ấy nói lời chia tay. Dù còn yêu, mình không thể chịu được bản tính hay đòi hỏi của cô ấy nữa.

Mong mọi người cho mình một lời khuyên với. 

H.M

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top