iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/11/2014, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9 điều các cặp đôi không nên làm nơi công cộng

Thể hiện tình cảm thái quá, cãi vã to tiếng, hạ thấp đối phương là những điều cực kỵ nơi công cộng đấy các ấy nhé!

Có những điều làm ở nơi công cộng cả hai bạn có thể cảm thấy thoải mái nhưng người xung quanh thì rất khó chịu. Chưa kể, có thể bạn sẽ thấy xấu hổ khi nghĩ lại về những chuyện đã xảy ra. Hãy tránh làm những điều sau ở nơi đông người:

1. Thể hiện tình cảm thái quá

Ở nơi đông người, bạn có thể hôn nhẹ, nắm tay và ôm người ấy, nhưng không nên có những hành động vượt quá. Có thể bạn không biết ai đó đang nhìn hoặc quay phim hai bạn.

2. Cãi vã to tiếng

Sẽ có vài lần hai bạn tranh luận với nhau nơi công cộng. Vấn đề là cuộc tranh luận có thể vượt ngoài tầm kiểm soát. Bạn có muốn tất cả mọi người ở công viên hoặc trong nhà hàng đều quay lại nhìn mình không? Bạn có thể cảm thấy lúng túng khi nhận ra những gì mình vừa nói. Nếu muốn hét lên, hãy hít một hơi thật sâu và đợi đến khi hai đến một nơi an toàn hơn.

3. Hạ thấp đối phương

Một số bạn thường hạ thấp đối phương bằng cách gọi người kia bằng cái tên không mấy thân thiện. Nếu đó chỉ là trò đùa giữa hai bạn thì xin đừng làm như vậy nơi công cộng vì mọi người có thể sẽ hiểu lầm.

4. Chia tay

Không có gì bất tiện hơn việc phải ngồi gần một cặp đôi đang nói lời chia tay. Chuyện chia tay có thể rất khó nói và mang nhiều cảm xúc, vì vậy, cả hai nên tìm một nơi riêng tư.

5. Gọi tên thân mật

Thật dễ thương khi gọi người yêu bằng những cái tên thân mật, đáng yêu. Nhưng bạn chỉ nên gọi những cái tên như vậy trong khoảnh khắc riêng tư. Gọi tên thân mật ở nơi công cộng có thể làm người ấy lúng túng. Thêm vào đó, những người xung quanh có thể cảm thấy rùng mình. Nếu bạn muốn gọi tên thân mật ở nơi công cộng, hãy gọi một cách đơn giản và tránh nói bằng giọng trẻ con nũng nịu.

Xem tiếp

Theo Vnexpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top