iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/2/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

8 điều cần làm với hội bạn thân trước khi rời đại học

Nếu bạn không muốn thời sinh viên của mình trôi qua một cách nhàm chán, hãy thực hiện ngay 8 điều dưới đây. 

Lưu lại những bức hành chụp chung

8 điều cần làm với hội bạn thân trước khi rời đại học

Đừng quên ghi lại những kỷ niệm đẹp giữa bạn với hội bạn thân. Nếu bạn nghĩ bây giờ chúng không cần thiết, nhưng vài năm nữa khi tìm lại, những bức ảnh này thực sự quý giá. Và nếu có thể hãy đóng khung chúng, đây đều là những kỷ niệm khó quên. 

Cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm

4 năm học đại học trôi qua rất nhanh, chính vì vậy bạn hãy cùng hội bạn thân chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện buồn vui của năm trước. Bạn nghĩ chúng nhàm chán? Không hề, chúng sẽ khiến bạn phải hạnh phúc khi xem lại. 

Cùng nhau sống khỏe

8 điều cần làm với hội bạn thân trước khi rời đại học - 1

Nhiều người nói rằng quãng thời gian sinh viên là lúc bạn giàu có nhất về thời gian, vì vậy đừng trốn tránh trên giường mà hãy rủ hội bạn tham gia các môn thể thao, một lớp chạy bộ, yoga để nâng cao sức khỏe cũng như cải thiện mối quan hệ bạn bè. 

Tổ chức các buổi gặp gỡ

Đừng biến khoảng thời gian sinh viên của bạn thành chuỗi ngày nhàm chán. Thay vào đó hãy lập các buổi đi chơi, tụ tập bạn bè. Đây chính là cơ hội để bạn và hội bạn thân hiểu nhau hơn. 

Xem phim

Một buổi xem phim cùng hội bạn thân sẽ giúp buổi tối của bạn trở nên trọn vẹn hơn, nhất là khi được xem với những người có cùng sở thích. Trong trường hợp nếu bạn bị eo về quỹ tài chính, hãy săn các đợt giảm giá hoặc các app khuyến mại. 

Cùng nhau nhắm mặt trời lặn

8 điều cần làm với hội bạn thân trước khi rời đại học - 2

Bạn không thể tưởng tượng việc ngắm mặt trời lặn tuyệt vời đến mức nào, đặc biệt tổ chức một bữa tiệc trên bãi biển dưới ánh chiều tà thực sự là một cảnh tượng khó quên. 

Tham gia các buổi hoạt động nhóm

Bạn đừng nghĩ hoạt động nhóm là nhàm chán bởi trên thực tế, chúng sẽ giúp nâng cao tinh thần đồng đội và khả năng làm việc nhóm cùng hội bạn thân lên đấy nhé!

Cùng nhau khám phá thế giới

Có bao giờ bạn tưởng tưởng mình và lũ bạn sẽ lái xe đến một địa điểm nào đó, thưởng thức khung cảnh thiên nhiên hay khám phá địa danh mới, nếm thử các món ăn đặc sản ở một nơi xa. 

Lập một kế hoạch đi du lịch với hội bạn thân, dù xa hay gần, chúng vẫn mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên. 

Nam Phương (Theo liveabout)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top