iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/3/2019, 16:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

8 dấu hiệu chứng tỏ chàng là một 'tay chơi'

Nếu bạn nghi ngờ mình đang quen với một anh chàng có thói trăng hoa, hãy tìm hiểu 8 dấu hiệu dưới đây.

1. Anh ta liên tục nhận điện thoại từ số lạ

Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất của một "tay chơi" là luôn nhắn tin, gọi điện thoại với nhiều người. 

Khi ở bên nhau, bạn để ý thấy anh chàng thường xuyên nghe điện thoại, mỉm cười khi đọc tin nhắn hay gửi hình ảnh. Dù không thể khẳng định anh ta đã nhắn tin với nhiều cô gái, bạn có thể chắc chắn một điều: Bạn không phải là đối tượng duy nhất mà anh ta muốn giao tiếp. Có thể bạn thực sự thu hút anh ta nhưng không phải là lựa chọn duy nhất. 

2. Không muốn bị trói buộc

Thay vì lập kế hoạch bên nhau dài hạn như nhiều cặp đôi khác, anh ta luôn lảng tránh vấn đề này. Anh ta có thể cùng bạn đi du lịch, đi chơi, đi ăn nhưng lại từ chối thẳng thừng khi bạn ngỏ ý rủ anh ta đến đám cưới của họ hàng, người thân trong gia đình. Bởi đơn giản anh ta không muốn có mối quan hệ sâu hơn, hay bị trói buộc bởi một ai đó.

8 dấu hiệu chứng tỏ anh chàng là một ‘tay chơi’

3. Luôn bùng kèo vào phút chót

Không chỉ là người sợ bị trói buộc, anh ta còn là người không đáng tin cậy và luôn thất hứa. Bạn đã lên lịch đi ăn tối, xem phim cùng nhau nhưng anh ta liên tục thay đổi kế hoạch và bỏ mặc bạn vào phút chót. Rất có thể "tay chơi" này đã có sự lựa chọn tốt hơn bạn. 

4. Không đưa bạn về nhà, nơi ở

Anh ta có rất nhiều lý do để biện bạch cho hành động không muốn dẫn bạn về nhà mình. Thậm chí mọi thông tin bạn biết về anh ta vô cùng mơ hồ: công việc, nơi ở, gia đình... đều là ẩn số. Khi bạn hẹn hò với một anh chàng luôn có những bí mật, hãy suy nghĩ đến chuyện anh ta đang chơi đùa tình cảm của bạn. 

5. Không muốn giới thiệu bạn với bạn bè mình

Việc anh ta luôn viện cớ để không giới thiệu bạn với bạn bè của anh ta cũng là dấu hiệu cần suy nghĩ. Lý do gì khiến anh ta luôn dè dặt khi giới thiệu bạn với những người xung quanh mình? Có thể anh ta không muốn bạn bè mình nói ra điều gì đó không hay. Hoặc anh ta không muốn bị bạn can thiệp vào cuộc sống riêng.

6. Anh ta rất giỏi tán tỉnh

Dấu hiệu tiếp theo chứng tỏ chàng là một "dân chơi" chính là việc vô cùng lẻo mép và giỏi tán tỉnh. Không phải anh ta cố tình lộ ra mà hành động tán tỉnh những cô nàng xinh đẹp diễn ra trong vô thức, như một "phản xạ tự nhiên" của anh ra. 

7. Anh ta không coi bạn là số 1

8 dấu hiệu chứng tỏ anh chàng là một ‘tay chơi’ - 2

Nếu thực sự thích bạn, anh ta sẽ luôn đặt bạn lên trên hết. Anh ta có thể bỏ cuộc vui bên bạn bè để đến bên bạn hay vì bạn mà làm những điều chưa bao giờ làm. Ngược lại, nếu anh ta luôn suy nghĩ cho bản thân, ép buộc bạn phải theo sở thích của mình thì rất có thể bạn không phải là người được anh ta coi trọng nhất.

8. Anh ta hứng thú với chuyện ấy

Một dấu hiệu nữa chứng tỏ bạn đang hẹn hò với một "tay chơi" chính là việc anh ta luôn cố gắng đưa bạn lên giường. Dù đó là chuyện bình thường của các cặp đôi, song việc luôn gợi ý, thuyết phục bạn tiến xa hơn chỉ sau một khoảng thời gian ngắn quen nhau thì rất có thể anh ta là một tên "cáo già".

Và nếu bạn nhận thấy anh chàng này có những cách cư xử không đúng chuẩn và phù hợp, hãy nhanh chóng kết thúc mối quan hệ.

Phương Nam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top