iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/4/2019, 11:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 điều chứng tỏ chàng vẫn say đắm bạn như lúc mới yêu

Dù yêu nhau đã lâu, nếu chàng thường xuyên có những biểu hiện dưới đây thì có nghĩa anh ấy vẫn 'say' bạn như thuở đầu. 

Không muốn công khai tình cảm

Có người cho rằng không công khai tình cảm chứng tỏ đối phương không thật lòng, nhưng có nhiều anh chàng lại muốn thể hiện tình cảm trực tiếp hơn. Họ không muốn chuyện tình cảm riêng tư của hai bạn trở thành chủ đề cho người khác bàn tán.

Dành thời gian ở bên bạn

Dù rất bận, anh ấy vẫn luôn thu xếp công việc để được ở bên bạn. Chỉ những ai thực sự yêu bạn mới sẵn sàng dành thời gian cho bạn.

7 điều chứng tỏ chàng vẫn say đắm bạn như lúc mới yêu

Luôn lắng nghe 

Bất kỳ lúc nào bạn cần người lắng nghe, anh ấy luôn xuất hiện đúng lúc để có thể đến bên, nghe bạn tâm sự, đưa ra lời khuyên và giải quyết mọi rắc rối. Ngoài việc là người yêu, anh ấy giống như một chàng vệ sĩ thân thiết luôn bảo vệ bạn. 

Lo lắng cả những việc nhỏ nhất

Ngoài những cử chỉ lãng mạn, anh ấy luôn là người chăm sóc bạn một cách chu đáo nhất. Anh ấy có thể hay cằn nhằn về mọi thứ, nhưng ngay sau đó, lại xắn tay vào để giải quyết mọi chuyện giùm bạn.

7 điều chứng tỏ chàng vẫn say đắm bạn như lúc mới yêu - 1

Luôn nhớ bạn

Dù chỉ xa nhau trong thời gian ngắn, dường như anh ấy đã không thể chịu được. Những tin nhắn dồn dập, thậm chí làm bạn cảm thấy phiền, nhưng đó chỉ là do anh ấy luôn muốn được kề cận bên bạn. 

Giữ ảnh của bạn trong ví

Dù đó là ảnh của bạn hay ảnh chụp chung, anh chàng này luôn muốn có sự hiện diện của bạn ở bên mình. 

 'Làm nũng' bạn

7 điều chứng tỏ chàng vẫn say đắm bạn như lúc mới yêu - 2

Càng yêu, anh chàng càng bộc lộ tính ưa "làm nũng" của mình trước mặt người yêu. Anh ấy có thể là người quyết đoán với mọi người xung quanh, nhưng khi đứng trước bạn, anh chàng trở nên dịu dàng và có đôi phần trẻ con. 

Biết được chàng vẫn yêu bạn cuồng nhiệt, đó là dấu hiệu tích cực khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên tốt đẹp hơn. Bởi sau từng ấy thời gian, họ vẫn phải lòng, vẫn quan tâm, chăm sóc và vun vén cho mối quan hệ của cả hai.

Minh Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top