iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/8/2019, 08:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 điều cần làm khi người yêu bị kẻ xấu tấn công

Không ai muốn điều thậm tệ xảy ra, nhưng trong trường hợp người yêu của bạn vừa trải qua một chuyện đau lòng, hãy thực hiện ngay những bước dưới đây.

Bị cướp, bị tấn công hay sàm sỡ... luôn khiến các cô nàng "sốc" và không thể tự trấn an bản thân. Nhưng thay vì làm rối loạn mọi chuyện, các anh người yêu hãy ở bên, giúp cô nàng bình tĩnh lại. 

1. Bình tĩnh xử lý mọi chuyện

Trong những lúc như vậy đừng nên hỏi bất kỳ điều gì, hãy dùng những câu trấn an như: Không sao, có anh đây rồi; Không có chuyện gì nữa đâu em...

2. Quan tâm đến tâm trạng của nàng

Mặc dù cuộc tấn công có thể không gây nguy hiểm, nhưng dư chấn của chúng vẫn còn, vì vậy những triệu chứng như giật mình giữa đêm, mệt mỏi, lo lắng... là điều rất dễ xảy ra và bạn phải thông cảm cho họ.

7 điều cần làm khi người yêu bị kẻ xấu tấn công

Đừng nghĩ nàng đang giả vở bởi điều họ phải trải qua vô cùng tồi tệ. Do đó bạn hãy là người cùng họ vượt qua những khó khăn này. 

3. Hãy quan tâm đúng cách

Các cuộc tấn công có thể qua đi nhưng không có nghĩa "nạn nhân" sẽ bình thường trở lại. Trong giao tiếp bạn nên tránh những câu hỏi gợi nhớ chuyện đau buồn, hãy nói khi cần thiết và đừng hỏi quá nhiều. 

Các anh chàng hãy trở thành một người biết lắng nghe.

4. Học cách trấn an: Mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi

7 điều cần làm khi người yêu bị kẻ xấu tấn công - 1

Hầu hết những người trải qua các cuộc tấn công đều có xu hướng lo lắng, sợ sệt trong một thời gian. Vì vậy bạn hãy nhắc nhở và động viên các cô nàng mỗi ngày rằng, mọi chuyện sẽ ổn và sớm qua thôi.

5. Đừng quên những lời nhắc nhở

Thay vì để cô nàng đắm chìm trong những nỗi sợ, bạn hãy là người nhắc cho nàng biết: việc đắm chìm trong nỗi sợ cũng khiến nàng trở nên nguy hiểm. Sau những sự cố, hãy là người vực nàng dậy và bước tiếp.

6. Đánh lạc hướng

Để cô bạn gái quên đi những chuyện đã trải qua, bạn hãy rủ nàng đi chơi, đi du lịch, đến những nơi nàng muốn đến chỉ nhằm mục đích giúp cô ấy quên đi những chuyện đau lòng trong quá khứ. 

7 điều cần làm khi người yêu bị kẻ xấu tấn công - 2

Hãy nhớ, để quên đi nỗi đau trong quá khứ chỉ có cách lấp đầy tâm trí của họ.

7. Đề nghị được đưa đón nàng mỗi ngày

Dù rất mất công và tốn thời gian nhưng hãy là người tạo cho nàng cảm giác an toàn, bình yên, khi đó mọi nỗi sợ hãi sẽ tan biến. 

Minh Hằng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top