iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/3/2019, 17:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 dấu hiệu chứng tỏ crush đang dần 'đổ' bạn

Sau những tháng ngày dài đằng đẵng theo đuổi crush, hãy xem các dấu hiệu dưới đây để biết crush đã thích bạn chút nào chưa nhé! 

Bỗng nhiên họ muốn nói chuyện với bạn

Thường chỉ có bạn "hoạt động cơ miệng" khi ở bên crush, nhưng khoảng thời gian sau, người ấy đột nhiên chủ động đáp lại câu chuyện của bạn, gợi mở cuộc trò chuyện, thậm chí là chủ động nhắn tin. Có thể lúc này họ đã nhận ra bản thân vui vẻ khi có bạn ở bên. Hoặc họ có cảm giác "trống trải" khi không thấy bạn nhắn tin, gọi điện thoại hay không có "cái đuôi" là bạn bám theo nữa. 

Nếu người ấy có dấu hiệu này, rất có thể họ đang bật đèn xanh chờ bạn.

7 dấu hiệu chứng tỏ crush đang dần đổ bạn

Họ khoe những điều mới mẻ với bạn

Crush thường xuyên kể cho bạn nghe những câu chuyện, những điều mới mẻ trong cuộc sống của họ. Điều này giống với việc họ luôn muốn chia sẻ những điều tốt đẹp, thú vị nhất với bạn. Đặc biệt, những câu chuyện về đời tư, cuộc sống thường ngày cũng được người ấy tâm sự nhiều hơn.

Bạn bắt gặp crush lén lút nhìn mình

Nếu như trước kia bạn là người luôn nhìn lén crush, dõi theo xem người ta đang làm gì, đang nói chuyện hay tán dóc với ai thì giờ đây bạn lại bắt gặp người ấy lén nhìn bạn. Thú nhận đi, khi được crush nhìn lén, bạn có cảm thấy hạnh phúc dâng trào? 

Họ luôn lắng nghe lời bạn nói

7 dấu hiệu chứng tỏ crush đang dần đổ bạn - 1

Đúng với câu "mưa dầm thấm đất", sau những tháng ngày mòn mỏi theo đuổi cuối cùng người ấy cũng có những tín hiệu tích cực. Họ bắt đầu quan tâm đến những lời bạn nói, những câu chuyện bạn kể. Thay vì đánh trống lảng hay tỏ ý phiền phức, người ấy dần dần muốn nghe bạn nói. Hãy nhớ rằng sẽ chẳng ai tiêu tốn thời gian chỉ để nghe một người không quan trọng nói chuyện. 

Họ đối xử với bạn khác mọi người

Cách xử sự của crush đang cho thấy họ dành sự quan tâm đặc biệt cho bạn. Họ có thể phớt lờ những chàng trai cô gái khác nhưng luôn nhìn về phía bạn, dành thời gian để nói chuyện với bạn. Những cử chỉ quan tâm nho nhỏ khác khi cả hai tiếp xúc cũng có thể nói lên tình cảm của crush.

Họ lặng im khi có ai đó gán ghép họ với bạn

7 dấu hiệu chứng tỏ crush đang dần đổ bạn - 2

Thay vì cảm giác khó chịu, phiền phức khi có người gán ghép họ với bạn, họ lại im lặng, thậm chí là cười mỉm (dù điều đó không quá lộ liễu). Im lặng có thể là không quan tâm nhưng trong nhiều trường hợp im lặng là... ngầm đồng ý. 

Crush thích những thứ bạn thích

Bạn biết họ thích loại nước này, ghét gia vị kia... đơn giản vì bạn đã trót "crush" họ. Nhưng đến một ngày bạn nhận thấy sở thích của họ đột nhiên "biến đổi". Ví như, họ có thể ăn cay nhiều hơn (thứ mà bạn thích nhưng họ ghét cay ghét đắng), chủ động gọi món mà bạn thích... Rất có thể bạn đã dần chiếm được trái tim của họ rồi đấy.

Nếu crush của bạn có một trong những dấu hiệu trên, đừng quên tạo cơ hội để họ có thể nói ra cảm xúc thật của mình. 

Thúy Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top