iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/3/2019, 16:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 lý do bạn nên hẹn hò với một chàng trai trẻ

Những chàng trai trẻ tuổi hơn sẽ có nhiều thời gian dành cho bạn, khiến bạn quay trở lại thời thanh xuân và thấy mình trẻ hơn. 

Họ dành thời gian cho bạn 

6 lý do bạn nên hẹn hò với một chàng trai trẻ

Khác với những người đàn ông luôn bận rộn và dành phần lớn thời gian cho công việc, những chàng trai trẻ tuổi sẽ dành nhiều thời gian bên bạn. Hay nói cách khác, anh ta sẽ có nhiều khoảng thời gian rảnh hơn. 

Ở bên họ bạn luôn tràn đầy sức sống

Các chàng trai trẻ tuổi sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, họ năng động, nhiệt tình và luôn truyền cho bạn cảm hứng trong cuộc sống. Đặc biệt những suy nghĩ đơn giản và tích cực của họ khiến cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.

Họ thích phiêu lưu và cho bạn cảm giác mới lạ

6 lý do bạn nên hẹn hò với một chàng trai trẻ - 1

Một chàng trai trẻ luôn cho bạn cảm giác phiêu lưu, họ thích cùng bạn khám phá những điều mới lạ. Họ có thể vượt qua các quy tắc cứng nhắc và luôn làm điều mình thích, đó chính là điều khiến những cô nàng hơn tuổi bị thu hút. 

Tâm lý

Không ai nói rằng một người đàn ông lớn tuổi sẽ không hiểu tâm lý phụ nữ, tuy nhiên với những chàng trai trẻ, họ luôn biết bạn cần gì, muốn gì. Họ có thể sẵn sàng bỏ mọi thứ để chạy đến bên bạn khi bạn cần. 

Nhưng đó lại là điều mà những người đàn ông hơn tuổi, những người coi trọng sự nghiệp hơn tình cảm chưa chắc đã làm được. 

Họ khiến bạn quay trở lại thời thanh xuân

Họ là những anh chàng tràn đầy năng lượng, họ luôn biết cách đưa bạn trở lại thời thanh xuân đã qua. Dù là những điều nhỏ nhặt cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Đó có thể là chuyến đi phượt xuyên đêm được quyết định trong chớp nhoáng... Nếu ai đó nói đây là suy nghĩ của những người thiếu chín chắn và chưa trưởng thành thì hãy kệ họ, miễn điều đó làm bạn vui, tại sao không thử?

6 lý do bạn nên hẹn hò với một chàng trai trẻ - 2

Họ khiến bạn trẻ hơn

Khi quyết định hẹn hò với một anh chàng trẻ tuổi bạn luôn có suy nghĩ làm mới mình, làm bản thân trẻ hơn. Dù không thể hiện một cách rõ ràng, việc hẹn hò đang khiến bạn thay đổi từ cách suy nghĩ cho đến ngoại hình.

Thúy Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top