iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/7/2012, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 kiểu người dễ thất bại tình trường

Điều quan trọng nhất quyết định hai người có đến được với nhau hay không là tính cách.

Truyện tranh tình yêu

Cách ngắm trăng 'soi thấu' trái tim bạn

7 'không được' của con gái

'Ton hót' mối quan hệ nam nữ qua cách trả tiền

Bởi vậy, nếu tình yêu hai người có rạn nứt, đứt gánh giữa đường, thì phần lớn là do tính cách hai người không thực sự hòa hợp để thấu hiểu lẫn nhau ^^.

1. Luôn cho rằng ý kiến của mình là số 1

Bạn lúc nào cũng lấy cách suy nghĩ, tiêu chuẩn của mình ra để đánh giá mọi vấn đề tốt xấu, không bao giờ biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác để suy nghĩ, càng không bao giờ tiếp thu lời khuyên của người khác để thay đổi hoàn thiện bản thân.

2. Quá đa nghi

Bạn thiếu cảm giác an toàn, tính cách thì đa nghi, vừa phát hiện thấy "đối phương" có chút xíu bất thường là lập tức làm ầm lên như… "đỉa phải vôi". Như thế chỉ khiến hai người mệt mỏi, đau đầu hơn mà thôi, hix.

3. Trăng hoa quá giới hạn

Bạn bè của bạn có mặt ở khắp năm châu bốn biển, số lượng bạn khác giới qua mạng của bạn cứ gọi là nhiều đếm không xuể, khiến cho "đối phương" không thể xác định nổi rốt cuộc người bạn thực sự yêu là ai?

4. Dựa dẫm vào tình yêu tuyệt đối

Trong tình yêu, bạn luôn có tâm lý dựa dẫm, bất cứ chuyện gì cũng phải hỏi ý kiến của đối phương, nhiều khi khiến người ấy mệt mỏi chẳng biết phải làm thế nào mới đúng với bạn.

5. Mạnh mẽ và tham vọng

Bạn lúc nào cũng mong muốn người ấy phải ưu tú, giỏi giang như bạn. Khi vừa phát hiện thấy "đối phương" có những biểu hiện không được như kỳ vọng của bạn, ngay lập tức bạn sẽ không ngừng oán trách người ấy, thậm chí còn nảy sinh những cảm xúc rất khó chịu.

6. Không chú ý diện mạo bản thân và giữ sĩ diện cho "đối phương"

Bạn rất ít khi hoặc hầu như chẳng bao giờ quan trọng đến ngoại hình của mình như thế nào, hoặc phải làm sao để giữ hình tượng cho mình cũng như cho "người ấy", khiến "đối phương" nhiều khi đến là mất mặt vì bạn.

Xem nào, bạn có bị mắc lỗi nào trong các lỗi trên không ^^.

Nhóc Maruko

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
love
 
 
goto top