iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/6/2019, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 điều hội chị em luôn hiểu lầm về con trai

Con trai bị cho là luôn thích ngắm gái xinh, thích 'thề non hẹn biển' với mọi cô gái… nhưng trên thực tế, đây lại là điều mà các anh chàng ghét nhất. 

1. Các anh chàng thích "thề thốt"

Ai cũng nghĩ các anh chàng luôn thích hứa hẹn, thề thốt với mọi cô gái mình thích, nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn sai lầm. Họ thích tự do, ghét có ai đó trói buộc và ghét hứa hẹn.

6 điều hội chị em luôn hiểu lầm về con trai

2. Con trai ghét buôn dưa lê

Thực tế, con trai cũng thích "buôn dưa lê" giống hội chị em. Chỉ cần bạn dò đúng "tần số", các chàng sẽ bắt sóng và ngay lập tức nói liên hồi. Không có chàng trai nào không thích nói chuyện, vấn đề là hai bạn có hợp nhau hay không mà thôi. 

3. Con trai chỉ mê và muốn lấy gái xinh làm vợ

Đa số chàng trai có thiện cảm và bị thu hút bởi các cô gái xinh xắn, có ngoại hình ưa nhìn, nhưng chỉ là ấn tượng ban đầu. Nếu để ngắm, chắc chắn các chàng sẽ thích những cô gái xinh đẹp, nhưng nếu để yêu và lấy làm vợ, họ sẽ chọn những cô gái có tính cách tốt bụng, dễ thương bởi "xinh đẹp có mài ra ăn được đâu". Vậy nên các chị em hãy cứ tự tin vào bản thân và đừng nghĩ oan cho con trai.

6 điều hội chị em luôn hiểu lầm về con trai - 1

4. Con trai là người vô cảm

Điều này sai hoàn toàn với hội con trai, nếu có thì họ chỉ giả bộ như vậy. Hội con trai cũng "dạt dào" tình cảm như ai. Nhiều anh chàng nhìn bề ngoài có vẻ lạnh lùng trầm tính, nhưng bên trong lại là người tình cảm vô cùng. 

Khi một sự việc xảy ra, bạn có thể nhìn thấy họ không dao động, nhưng thực tế trong lòng họ cũng đang rối như tơ vò. 

5. Con trai không muốn nói lời yêu

Không phải do chàng không yêu bạn nên mới không nói yêu, mà chỉ đơn giản là họ ngại ngần. Mọi cô nàng đều quy chụp rằng chàng lạnh lùng, khó gần và không tâm lý với bạn gái, nhưng thực tế không phải vậy. Hãy tiếp thêm cho họ sức mạnh và giúp họ cảm nhận được tình yêu của bạn, chắc chắn họ sẽ dành cho bạn những lời ngọt ngào nhất.

6. Họ ghét nghe lời phê bình

Hội con trai luôn cố chấp và có cái tôi quá lớn nên họ luôn tỏ ra khó chịu khi bị ai đó phê bình. Dù bề ngoài họ khó chịu ra mặt, nhưng đa số các anh chàng này lại luôn thầm cảm ơn những người đã chê mình bởi chỉ có vậy, họ mới biết rút kinh nghiệm và sửa sai.

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top