iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/5/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 kiểu con trai chẳng cần làm gì con gái vẫn tự đổ

Những anh chàng đẹp trai, lạnh lùng hay các chàng giỏi ăn nói mới là lý do khiến những cô nàng “say đắm” từ cái nhìn đầu tiên?

Hội "nam thần" soái ca, lạnh lùng

Đây chắc chắn là mẫu con trai khiến chị em phải xiêu lòng. Vừa có vẻ ngoài điển trai, lại có chút lạnh lùng nam tính... chỉ cần nói đến đây thôi không biết bao nhiêu cô nàng đã phải say lòng.

5 kiểu con trai chẳng cần làm gì con gái vẫn tự đổ

Thêm một lý do nữa khiến hội soái ca luôn được lòng phái nữ chính là sự tự tin khi được sánh vai cùng chàng. Giờ bạn hãy thử nghĩ, nếu anh người yêu là một người có vẻ ngoài không khác gì nam chính ngôn tình, liệu rằng bạn có "vênh mặt đầy hãnh diện" với cả thế giới hay không?

Hội con trai ga lăng, ăn nói dịu dàng

Con gái yêu bằng tai và động lòng bởi những hành động vô cùng nhỏ nhặt. Chính vì vậy những anh chàng chỉ cần ga lăng một chút, ăn nói dịu dàng, dễ nghe chắc chắn sẽ lấy được thiện cảm của những người xung quanh. 

5 kiểu con trai chẳng cần làm gì con gái vẫn tự đổ - 1

Thêm vào đó, việc được nâng niu, chiều chuộng và luôn hiểu điều bạn muốn sẽ là những lý do khiến các cô nàng xiêu lòng. 

Những anh chàng chơi bóng rổ 

Dù tin hay không nhưng những anh chàng thích chơi bóng rổ luôn là tiêu điểm của sự chú ý. Dáng vẻ cao ráo, những pha ném bóng thần sâu luôn khiến các cô nàng say đắm. 

Chàng trai trong ấm ngoài lạnh

5 kiểu con trai chẳng cần làm gì con gái vẫn tự đổ - 2

Luôn có vẻ bề ngoài bất cần, xa cách hay lạnh lùng, khó gần, nhưng một khi bắt chuyện được với những anh chàng này, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, nhiệt tình đằng sau sự băng giá kia.

"Bad boy"

Cuối cùng là hội "trai hư" (bad boy). Đó có thể là những anh chàng vui tính nhưng cũng rất ăn chơi và nghịch ngợm hơi thái quá. 

Tuy nhiên, hội những anh chàng trai hư này lại luôn được lòng những cô nàng kia. Họ thích sự mạnh mẽ, nam tính có đôi chút bất cần nhưng cũng vô cùng tâm lý với những người xung quanh. 

P.N

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top