iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/1/2019, 17:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 câu nói 'bá đạo' trong MV Tết của Huỳnh Lập - Quang Trung

'Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì', 'Ăn hay không ăn, không ăn hay ăn nói một lời'... là những lời khuyên hóm hỉnh trong MV 'Bùa ăn'.

polyad

Ăn hay không ăn, không ăn hay ăn nói một lời: Nhân vật Bích Phô Quang Trung đã biến câu nói 'Ăn hay không ăn, không ăn hay ăn nói một lời' thành giai điệu ám ảnh mỗi khi Huỳnh Lập định ăn hết thảy món ngon ngày Tết.

polyad

Bất cứ lúc nào 'ăn hay không ăn' cũng xuất hiện khiến Huỳnh Lập đắn đo. Đây cũng là nỗi khổ chung ngày Tết của bao tín đồ thèm ăn nhưng chẳng muốn tăng ký.

polyad

Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì: Những món ngon ngày Tết có thể khiến bạn thêm nặng nề. Nhưng một khi đã đứng trước thịt, chả, bánh chưng sẽ khó ai cưỡng nổi, trong đó có Huỳnh Lập.

polyad

Vì thế, câu nói "Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì" là lời thú tội dễ thương đến từ những bạn trẻ đã lỡ trúng 'bùa ăn'.

polyad

Ăn nhiều dáng mất sang - Mặc đồ Tết không đẹp: Đối lập hoàn toàn với hai team kia, "Bùa ăn" còn mang đến tuyên ngôn cho hội chỉ cần đẹp không cần ăn. Cứ có khi nào ai mời ăn thứ gì, học theo Huỳnh Lập mà dõng dạc tuyên bố 'Ăn nhiều dáng mất sang, mặc đồ Tết không đẹp" để bạn bè biết không rủ tất niên nữa nhé.

polyad

Ăn Tết ngon - Nhẹ dáng son: Ấn tượng nhất trong MV là câu nói kết của Bích Phô Quang Trung. Đây cũng là câu nói thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả hâm mộ nhất vì hội ghiền ăn với hội siêu mẫu chẳng phải chiến nhau vì nó nữa.

polyad Trà Ô Long TEA+ PLUS và trà chanh Ô Long TEA+ PLUS là 'bảo bối' mới vì chứa OTPP giúp giảm hấp thu chất béo, cho cơ thể nhẹ nhàng những ngày Tết.

Thư Kỳ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top