iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/2/2019, 11:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 bí mật 'anh người yêu' của bạn sẽ chẳng bao giờ tiết lộ

Các cô gái luôn muốn bạn trai chân thành và không giấu giếm bất kỳ điều gì, nhưng sự thật thì sao? 

Các chàng luôn khao khát một tình yêu

Hầu hết cô gái thường nghĩ rằng anh chàng người yêu của mình vẫn luôn khao khát cuộc sống độc thân và họ muốn yêu, muốn kết hôn với một ai đó chỉ vì mong muốn sự ổn định. Thế nhưng đó không phải là tất cả. Cũng giống như các cô gái, các chàng trai cũng luôn khao khát tình yêu.  

Họ không muốn bạn rời xa

Có thể trong thời gian đầu khi theo đuổi bạn, anh ta muốn cạnh tranh, vì sự hiếu thắng, họ phải dè chừng với những vệ tinh xung quanh. Còn khi bắt đầu một mối quan hệ ổn định, họ muốn tất cả các vệ tinh phải... biến mất.

4 bí mật anh người yêu của bạn sẽ chẳng bao giờ tiết lộ

Nhiều cô gái nghĩ các anh chàng luôn khao khát có được một ngày tự do khi không có bạn ở bên, nhưng bạn thử một ngày không liên lạc với chàng, họ có thể "đào tung" mọi ngóc ngách để tìm bạn. 

Họ muốn bạn bè của họ quý mến bạn nhưng chỉ dừng lại ở đó

Các chàng trai chia sẻ sẽ thật tuyệt vời nếu cô gái họ yêu có thể hòa hợp và được hội bạn của anh chàng quý mến. Thế nhưng mọi thứ chỉ nên dừng lại ở đó bởi khi tình cảm đó vượt quá mức cần thiết, anh chàng phải đối mặt với thực tế sẽ mất cả người yêu và bạn thân. 

Nhiều cô nàng rất thắc mắc hay có suy nghĩ cho rằng chàng không muốn giới thiệu bạn với hội bạn của anh ta. Nhưng trong một số trường hợp, chỉ đơn thuần anh ta không muốn đánh mất bạn và muốn bạn nhìn về phía mình mà thôi. Chính vì vậy hãy để anh ta yên tâm trong các cuộc đi chơi với nhóm bạn thân. Lời nói, hành động thân thiết của bạn với bạn bè của người yêu sẽ khiến anh ta cảm giác thiếu an toàn. 

Họ luôn suy nghĩ sẽ ra sao nếu một ngày bạn rời bỏ họ

Nghe có vẻ trẻ con thế nhưng đây là những gì mà các chàng từng nghĩ đến. Họ sẽ phải sống những tháng ngày như thế nào nếu thiếu bạn? Đó cũng là lý do khiến bạn càng trở nên quan trọng trong lòng chàng. 

4 bí mật anh người yêu của bạn sẽ chẳng bao giờ tiết lộ - 1

Đây đều là những bí mật cất giấu trong lòng mà chàng sẽ chẳng bao giờ nói cho bạn biết, bởi đến chàng cũng nghĩ rằng sẽ thật trẻ con nếu cô gái mình yêu biết được những suy nghĩ này.

T.Q (theo liveabout)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top