iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/7/2014, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

22 tuổi bao quy đầu vẫn chưa lột ra được

Lúc 'xìu', em có thử lấy tay lột thì được, nhưng khi cương cứng dùng tay lột thấy hơi đau.

Vây có phải em bị bán hẹp bao quy đầu không ạ? Bác sĩ có thể cho em lời khuyên và địa chỉ uy tín để xử lý không ạ (Dương).

Trả lời:

Chào em!

Theo thông tin mô tả, bao quy đầu của em có thể tụt được khi "cậu nhỏ" ở trạng thái xìu và khó khăn hơn, hơi đau khi ở trạng thái cương, như vậy rất có thể em bị bán hẹp bao quy đầu nhẹ, đồng thời bao quy đầu có thể dài hơn bình thường.

Trước hết, em nên sử dụng biện pháp tập luyện để kéo giãn bao da quy đầu bằng cách tập cho nó tụt ra mỗi khi tắm. Để giảm đau, em có thể hỗ trợ thêm bằng dầu tắm. Sau một thời gian, bao quy đầu sẽ đỡ hẹp dần và việc tụt xuống trở nên dễ dàng hơn. Khi đó điều em cần lưu ý là thường xuyên vệ sinh "cậu nhỏ" sạch sẽ cùng với tụt bao da quy đầu để tránh ứ đọng chất tiết, chất bã gây viêm nhiễm.

Ngoài ra, trường hợp bao da quy đầu khi tụt gây đau và tập luyện không mang lại hiệu quả, thậm chí có nguy cơ bao da quy đầu bó chẹt "cậu nhỏ" khi "cương", em nên sớm tới cơ sở y tế chuyên khoa về nam học hoặc ngoại tiết niệu để xử lý cắt bao da quy đầu.

Thân mến!

Thạc sĩ, bác sĩ Thanh Hà

co-bap-8240-1405394920.jpg

Cơ bụng 6 múi với 7 chiêu đơn giản

Ngoài chế độ luyện tập, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng quyết định bạn có cơ bụng 6 múi hay không.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top