iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/12/2017, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

20 tuổi đầu bị mắng vì không biết gọt hoa quả

Lúc bưng đĩa hoa quả ra anh ấy với mẹ nhìn em như người từ thế giới khác, cả đống táo, lê còn có tí, nên anh phê bình em.

- Thôi, anh nghĩ là gì thì gì chứ đầu tiên cũng nên biết làm cơm, gọt hoa quả chứ, anh dạy mãi rồi mà em không có để ý.

Em vừa bị anh người yêu giận xong mắng, anh ấy năm 3 của NEU em năm 2 bên Nhân văn. Hôm trước mẹ anh ấy lên chơi, anh làm cơm và ăn uống cùng mẹ luôn, em chỉ đi mua mấy đồ lặt vặt vì em không biết làm cơm. Ăn xong đến tiết mục gọt hoa quả, anh ấy đưa em gọt ạ. Vậy mà em gọt táo xong từ quả táo to đùng còn có bé tí, không chỉ táo mà còn lê, ổi... còn cam thì anh ấy hay ăn kiểu gọt vỏ xong mới bổ chứ không bổ luôn, lần nào em gọt cũng vào phần múi của nó hết. Lần trước bổ dưa hấu thì em cứ bổ lệch khoanh ấy ạ. Đấy là em còn chưa kể đến mấy việc như gọt dứa chắc anh ấy chẳng bao giờ nhờ em luôn.

Lúc bưng đĩa hoa quả ra anh ấy với mẹ anh nhìn em như người từ thế giới khác sang vậy, cả đống táo với lê mà còn có một tí, nên anh ấy phê bình em sau đó.

Tại sao con trai lại lạ vậy, đáng nhẽ không biết em gọt được thì nên gọt hộ em hoặc chọn quả nào dễ gọt chứ, ví dụ không biết làm cơm thì anh làm hộ rồi thì gọt cũng nên vậy, khi nào chuyên nghiệp rồi thì thôi để em tự làm được.

Ở nhà toàn bố mẹ em làm cho em chứ em có phải làm gì đâu, cái gì cũng phải từ từ chứ anh chị nhỉ. Con trai đàn ông mà không khéo gì cả. Hãy cho em biết người con gái 20 tuổi không biết nấu ăn, không biết gọt hoa quả... không cô đơn đi ạ.

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

NEU Confessions

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top