iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/6/2020, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

11 lỗi nên tránh khi hôn sâu

Không nhắm mắt, không tương tác hoặc dùng lưỡi quá nhiều khi hôn có thể khiến đối phương khó có thể đáp lại nụ hôn của bạn một cách phù hợp.

Dùng lưỡi quá nhiều

Sloppy kiss là nụ hôn lưỡi đầy ướt át, vì vậy đừng quá nhiệt tình ngay từ lúc bắt đầu. Bạn hãy nhẹ nhàng chạm vào lưỡi của đối phương và từ từ tiến thêm một chút nữa nếu họ có vẻ đón nhận nó.

Dùng lưỡi quá ít

Những nụ hôn không lưỡi có thể hơi "thiếu gia vị", bạn có thể sử dụng một phần lưỡi phù hợp để gia tăng nhiệt tình cho đối phương. Thực hành với người ấy để tìm ra kiểu hôn mang lại cảm xúc đặc biệt cho cả hai.

Răng cản đường

Có nhiều cách dùng răng khi hôn, nhưng cắn mạnh chắc chắn không phải là một hành động được đánh giá cao. Một số người thích cắn môi mềm, nhưng hãy kiểm soát mức độ trước khi bạn biết người ấy thích gì.

Không nhắm mắt

Bản thân nụ hôn đã mang chút gì đó run rẩy và ngại ngùng, vì vậy khi bạn nhìn thẳng vào mắt đối phương, bạn có thể khiến người ấy xấu hổ, cũng như khó có thể tập trung cảm nhận được mọi rung cảm của cả hai.

Không thay đổi cách hôn

Cho dù bạn có kỹ thuật hôn đỉnh như thế nào, việc lặp đi lặp lại cùng một động tác có thể khiến nụ hôn giữa bạn và người ấy trở nên nhàm chán. Hãy thử chuyển đổi tốc độ và áp lực lên môi đối phương, khi đó cả hai có thể khám phá những "chân trời mới" đầy thú vị.

Chỉ tập trung vào đôi môi

Nếu muốn đạt đến cấp độ kiss tiếp theo, đừng chỉ giới hạn ở môi chạm môi. Bạn có thể tăng nhiệt cho nụ hôn bằng cách hôn một số vị trí khác trên cơ thể của người ấy như lưng, vai, cổ, xương quai xanh hoặc cắn nhẹ vào tai họ.

Không làm sạch hơi thở trước khi hôn

Giữ hơi thở thơm tho là sự tôn trọng cần thiết dành cho đối phương khi hôn môi. Bạn có thể ngậm kẹo bạc hà, hoặc nhai kẹo cao su và tránh ăn những thực phẩm có mùi.

Để môi nứt nẻ

Hãy chăm sóc đôi môi của bạn thật mềm mại và mịn màng bằng cách dùng son dưỡng ẩm trước khi hẹn hò. Môi nứt nẻ có thể cản trở từ phần nhìn đến cảm xúc của hai bạn.

Một trong hai bạn chưa sẵn sàng

Đừng tự suy đoán cảm xúc của người ấy, hãy chắc chắn rằng cả hai có đủ thời gian để hiểu và cảm nhận nhau cho đến khi hoàn toàn sẵn sàng hôn sâu kiểu Pháp.

Gây quá nhiều áp lực cho chính mình

Hôn là sự vui vẻ và thú vị, vì vậy hãy hít một hơi thật sâu và thư giãn nếu sự thân mật giữa bạn và người ấy không tuyệt vời như mong đợi. Thực hành sẽ giúp hai bạn trở nên hoàn hảo.

Không tương tác với nhau

Ban đầu, cả hai có thể lúng túng, nhưng hãy cố gắng nói điều bạn thích khi hôn và hỏi đối phương điều tương tự. Sự tương tác và kết nối là một phần quan trọng khi thân mật, bởi vì mọi rung cảm đều phụ thuộc từ cả hai phía.

Jamais Vu (Theo Seventeen)
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top