iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/8/2019, 12:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 nỗi sợ thầm kín 90% con trai muốn chôn vùi

Mạnh mẽ và quyết đoán bên ngoài, nhưng trong lòng các chàng vẫn có những nỗi sợ thầm kín không muốn để lộ. 

Cơ thể của họ trông như thế nào?

10 nỗi sợ thầm kín 90% con trai muốn chôn vùi

Trong tâm trí của các cô nàng, anh người yêu trong tương lai sẽ có một cơ thể 6 múi, vóc dáng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng trên thực tế không phải ai cũng sở hữu một thân hình như vậy. Họ lo lắng bị các cô nàng phát hiện cơ thể không được hoàn hảo của mình. Và càng tự ti hơn nếu họ bị so sánh với những anh chàng có body chuẩn.

Tiền

Tiền là một trong những lý do khiến nhiều anh chàng cảm thấy lo lắng, nhất là trong xã hội hiện đại. Một người con trai có bạn gái hay chưa có bạn gái vẫn bắt buộc phải có tiền.

10 nỗi sợ thầm kín 90% con trai muốn chôn vùi - 1

Thêm vào đó, hầu hết các cô nàng sẽ đều nhìn vào cách các chàng kiếm tiền, tiêu tiền để đánh giá họ có phải là lựa chọn hoàn hảo của mình hay không.

Chiều cao

Bạn có lo lắng anh người yêu thấp hơn mình, đó cũng chính là lý do khiến anh chàng lo lắng. Chẳng ai muốn mình thấp hơn cô người yêu. Dù có nói ra hay không, chiều cao luôn là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện tình cảm, nhất là khi các anh chàng thích một người cao hơn mình. 

Ghen tuông

Sự ghen tuông của các anh chàng không bộc lộ rõ ràng như các cô nàng nhưng họ thường đem bản thân ra so sánh với "đối thủ" về mọi mặt. Chỉ cần một điểm thua thiệt so với anh chàng kia, họ cũng sợ hãi, cũng lo lắng vì sợ bạn sẽ thích anh chàng kia. 

10 nỗi sợ thầm kín 90% con trai muốn chôn vùi - 2

Nếu phát hiện ra điều này bạn hãy trấn an và nói với anh chàng về điểm của anh ấy khiến bạn bị cuốn hút. Họ sẽ tự tin hơn rất nhiều.

Ít kinh nghiệm trong tình yêu

Chẳng anh chàng nào tự nhận mình là một tay "gà mờ" trong tình yêu. Họ luôn cố tỏ ra mình là cao thủ để tự kiêu trước mặt bạn. 

Tò mò về người yêu cũ của bạn

10 nỗi sợ thầm kín 90% con trai muốn chôn vùi - 3

Dù không nói ra, anh chàng vẫn luôn tò mò về các anh chàng người yêu cũ của bạn. Họ muốn biết về quá khứ, về chuyện tình của bạn với những người cũ nhưng luôn ngại ngần không dám nói ra. 

Mái tóc

Khác xa với những anh chàng có mái tóc bồng bềnh, nhiều anh chàng cảm thấy tự ti về mái tọc bị hói của mình. 

Ăn kiêng

Thường chỉ có các cô nàng kêu gào chuyện ăn kiêng, nhưng cánh mày râu thì tuyệt nhiên không bởi đơn giản họ ngại. Họ không muốn bị ai trêu đùa về cân nặng của mình, về việc con trai còn đi ăn kiêng, vì vậy dù có nỗ lực đi tập thể dục để giảm cân, các anh chàng vẫn tuyệt nhiên không nói nửa lời về hành trình giảm cân của mình. 

Học cách yêu

10 nỗi sợ thầm kín 90% con trai muốn chôn vùi - 4

Vụng về, ngại ngần trong tình yêu khiến các anh chàng bắt đầu lên trên mạng và tìm đọc về các bí kíp yêu. Các cách tỏ tình, những câu nói đầy sến súa không phải do chàng tự nghĩ ra, bởi đó là những điều trên mạng dạy. 

Biểu lộ cảm xúc

10 nỗi sợ thầm kín 90% con trai muốn chôn vùi - 5

Ngay từ bé, các anh chàng đều được dạy "Con trai không được khóc, không được yếu đuối" và đó là khi họ học cách che giấu cảm xúc của bản thân. Họ sợ cô gái mình yêu biết được sự yếu đuối. Họ có thể khóc, có thể yếu đuối nhưng sẽ không cho ai thấy.

Minh Hằng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top