iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/10/2010, 10:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Zoom in' cách sử dụng bao cao su nè!

Chủ đề: Ảnh giới tính176

Hôm trước, khi chúng tớ 'cận cảnh' chu kỳ kinh nguyệt, nhiều boy đã đòi hỏi quyền lợi cận cảnh một số vấn đề của XY. Hôm nay, đáp ứng nhu cầu 'thiết yếu' của các boy, chúng tớ sẽ 'zoom in' cách sử dung bao cao su dành cho XY, XX cũng nghía qua xem sao nhé! Đảm bảo thú vị cực kỳ luôn!

Tìm hiểu về 'áo mưa' dành cho nữ

Bao cao su có nhiều cách gọi khác nhau như: Bao dương vật, túi cao su, ca pốt, hay condom. Nó là một dụng cụ vệ sinh được làm bằng cao su hoặc chất dẻo mỏng để bọc bộ phận sinh dục nam giới hay nữ giới trong quá trình giao hợp. Mục đích của nó để tránh thai và phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh hoa liễu và AIDS. Đây là biện pháp an toàn, hiệu quả, lại ít có tác dụng phụ nhất.

Cận cảnh cách sử dụng bao cao su nè:

Các bước sử dụng:

- Bước 1: Kiểm tra thời hạn sử dụng của BCS (hạn này được ghi trên vỏ bao), tiếp theo là chú ý xem BCS có bị rách hay không.

- Bước 2: Cẩn thận xé vỏ bao ra, xé nhẹ nhàng để móng tay không làm rách “áo mưa”.

- Bước 3: Đặt BCS trong lòng bàn tay bạn và bóp núm BCS sao cho không khí bị đẩy hết ra ngoài rồi trùm BCS lên đầu “cậu nhỏ” khi đã cương cứng.

- Bước 4: Tiếp tục giữ núm BCS và vuốt tuột vòng cuốn theo chiều thuận để “áo mưa” trùm kín tới tận gốc “cậu nhỏ”.

- Bước 5: Sau khi xuất tinh, giữ cố định miệng BCS ngay trọng lúc “cậu nhỏ” vẫn còn đang cương. Lúc này bạn đừng để tinh dịch tràn ra ngoài, nếu không sẽ rất dễ dính bầu!

- Bước 6: “Thắt cổ’”BCS rồi bỏ vào thùng rác nhé!

Không những "cận cảnh" dành riêng cho XY, mà sắp tới chúng tớ còn có cận cảnh cho cả XX nữa! Tò mò không? Hihi! Các bạn hãy chờ nhé!

N.P 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top