iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/7/2011, 07:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

8 nguyên nhân thất bại thảm hại với bao cao su

Chủ đề: Thuốc tránh thai24

Hay nói cách khác, có đeo mà như không đeo, chẳng phòng tránh được gì hết í, vì sao thế nhỉ?

Tớ kiểm soát được thủ dâm

Hóa ra thuốc tránh thai định kỳ có nhiều ưu điểm lắm nhé

Cẩn thận với 5 biểu hiện xoay quanh bao quy đầu

Các câu hỏi liên tiếp được đặt ra với chiếc bao cao su bé nhỏ. Tớ đã đeo bao cao su trong khi làm "chuyện ấy" rồi mà sao cô ấy vẫn có em bé được? Cao trào xong, rút "cậu nhỏ" ra thì thấy bao cao su cũng... vỡ tan luôn, hix!... Xin thưa nguyên nhân chính nằm ở 8 lý giải dưới đây nhé, cùng điểm danh xem nào!

1. Vô tình bị rách mà không biết

Dù rất hiếm hoi nhưng không phải là không có. Ví dụ như khi làm "chuyện ấy", bao cao su bị rách nếu như giao hợp quá mạnh' hoặc ngón tay trỏ, ngón nhẫn vô tình làm xước, rách bao cao su mà không biết.

2. Bao cao su không đúng kích cỡ

Vì bao cao su quá to hoặc quá nhỏ, không vừa với kích thước "cậu nhỏ". Khi làm "chuyện ấy" sẽ rất dễ khiến bao cao su bị rơi tuột trong "cô bé" của XX hoặc dễ bị căng vỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng xâm nhập vào âm đạo một cách dễ dàng.

3. Không kiểm tra kỹ trước khi dùng

Trước khi sử dụng không cẩn thận kiểm tra bao cao su, kết quả là có bao cao su bị thủng, rò rỉ.

4. Để không khí lọt vào bao cao su

Trong quá trình dùng bao cao su, vô tình để không khí lọt vào trong bao quá nhiều, điều này khiến cho áp lực trong bao cao su tăng lên, dễ bị vỡ, tinh trùng trào ra là điều dễ hiểu.

5. Tháo bao không đúng thời điểm

Sau khi xuất tinh không đợi cho cậu nhỏ bị thu hẹp lại mà rút ngay cả cậu nhỏ lẫn bao cao su ra ngay lập tức. Điều này khiến cho tinh trùng dễ bị trào ra, xâm nhập vào "cô bé" của XX.

6. Đeo bao cao su quá muộn

Một số người vì sợ bao cao su ảnh hưởng đến khoái cảm "chuyện ấy", nên khi nhập cuộc thường không đeo bao cao su, đến khi sắp lên đến cao trào mới dùng bao. Thực sự, điều này khiến cho bao cao su không phát huy hết được tác dụng của nó, bởi trước khi xuất tinh, đã có một lượng tinh trùng nhất định lẫn trong tinh dịch của XY và xâm nhập vào âm đạo của XX.

7. Sử dụng chất bôi trơn không đúng

Nếu bề mặt bao cao su được phủ dầu khoáng hoặc dầu thực vật, kem dưỡng da quá nhiều, chỉ trong 5 phút chức năng của bao cao su sẽ bị giảm sút đáng kể.

8. Bảo quản bao cao su chưa tốt

Bao cao su không được để dưới ánh sáng mặt trời, những nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt... bởi điều kiện môi trường như vậy sẽ làm mất đi tác dụng của nó.

Thế Đan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top