iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/5/2017, 07:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những phát ngôn hài hước của bà Phương phim 'Sống chung với mẹ chồng'

'Ai cho phép cô cưỡi lên người con trai tôi', 'tốt mái hại trống'... là những câu thoại 'khó đỡ' của nhân vật mẹ chồng khiến người xem bật cười.

'Ai cho phép cô cưỡi lên người con trai tôi?'

Đêm tân hôn nồng cháy của đôi vợ chồng son đã bị bà Phương phá tan nát chỉ vì lý do 'để đàn bà con gái cưỡi lên đầu lên cổ, sau này không ngóc đầu lên nổi đâu'.

 
 

Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khác, mẹ chỉ có một'

Chưa kịp rước dâu về nhà, bà Phương đã thể hiện bản lĩnh mẹ chồng khi tuyên bố: 'Vợ cũng chỉ là một đứa con gái xa lạ ở đẩu ở đâu về đây, không lấy đứa này thì lấy đứa khác. Còn mẹ, mẹ chỉ có một mà thôi'.

 
 

'Tốt mái hại trống'

Không những nhắc nhở con trai hạn chế quan hệ với vợ mới cưới, bà Phương còn cho rằng Vân chính là nguyên nhân khiến con trai mình kiệt sức. 

 
 

'Đàn bà con gái trong nhà này chết hết rồi'

Chứng kiến cảnh con trai cưng đeo tạp dề rửa bát, bà Phương nổi cơn thịnh nộ, lên tiếng dằn mặt con dâu 'đàn bà con gái trong nhà này chết hết rồi hay sao?'.

 
 

Thay quần cho con trai trước mặt con dâu

Cảnh mẹ chồng vô tư thay quần cho con trai với lý do 'ngày bé nó chẳng tồng ngồng chạy trước mặt mẹ' khiến Vân câm nín không nói nên lời.

 
 

Ném dép khiến chồng không còn là đàn ông 

Chỉ vì trót ném dép vào bụng chồng, Vân phải nhận ngay một bài giáo huấn về cách làm vợ. Thậm chí bà Phương còn cho rằng, hành động của Vân có thể khiến con trai bà không còn là đàn ông.

 
 

Chúa tể của những chiếc chìa khóa

Dù chồng hết mực can ngăn nhưng bà Phương vẫn quyết mở khóa xông vào phòng vợ chồng Thanh, Vân vì 'nhà của em, em muốn vào phòng nào thì em vào'.

 
 

Tặng quà phải tốt nhưng không được đắt tiền

Tặng quà cho mẹ chồng là một nghệ thuật, và người tặng quà cho mẹ chồng chắc chắn phải là một nghệ sĩ. Quà phải đẹp, sang trọng nhưng không đắt tiền. 

 
 

Xinh cũng là cái tội

Bị chồng chê không chỉn chu, rạng rỡ bằng 'tình địch', bà Phương nổi đóa mắng luôn cô con dâu vì tội quá xinh đẹp.

 
 
 

'Lấy chồng không đẻ lấy làm gì'

Khi biết được Vân chưa có kế hoạch sinh con, bà Phương nổi cơn thịnh nộ đòi thay vợ cho Thanh vì 'lấy chồng không chịu đẻ con thì lấy làm gì'.

 
 

'Có chuyện gì mà mẹ không biết'

Mẹ chồng quan tâm đến con dâu là chuyện tốt, nhưng quan tâm đến mức biết cả việc 'vợ con trễ gần một tháng rồi' thì thật cạn lời.

 
 

'Biện pháp tránh thai giấu ở đâu?'

Biết được vợ chồng Vân đang tránh thai dù đã bị vứt hết thuốc, bà Phương lùng sục khắp phòng để tìm 'biện pháp kế hoạch' đó. Có lẽ bà mẹ chồng này không hề biết đến những biện pháp tránh thai ngoài dùng thuốc.

 
 

'Em không có ý định sống với mẹ anh đâu!'

Luôn kiên quyết không để cho vợ chồng con trai dọn ra ở riêng, nhưng khi chồng đề nghị rước mẹ lên ở cùng, bà Phương lại thẳng thừng tuyên bố 'Em không có ý định sống chung với mẹ anh đâu!'.

 
 
VnExpress
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top